Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân nhận tin vui sau 1 năm thua kém Thành Nghị

Lục Sa
Chia sẻ

Sau 1 năm chăm chỉ ở đoàn làm phim, Nhậm Gia Luân cuối cùng đã được nhận tin vui.

Cùng là nghệ sĩ trực thuộc Hoan Thụy Thế Kỷ, Nhậm Gia Luân và Thành Nghị luôn bị đặt lên bàn cân so bì thành tích. Trong năm 2023, trong khi sự nghiệp Thành Nghị nở rộ với phim đại nam chủ Liên Hoa Lâu thì Nhậm Gia Luân không có tác phẩm nào lên sóng.

Nhậm Gia Luân nhận tin vui sau 1 năm thua kém Thành Nghị Ảnh 1
Thành Nghị và Nhậm Gia Luân luôn tồn tại mối quan hệ cạnh tranh.

Năm 2023, Nhậm Gia Luân liên tục góp mặt trong các đoàn làm phim. Bởi vậy, độ nổi tiếng cũng như thành tích của anh bị thua kém so với Thành Nghị. 

Dẫu vậy, ở thời điểm cuối năm, Nhậm Gia Luân cuối cùng đã đón nhận tin vui. Đó là phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ do anh đóng chính đã nhận được giấy phép phát sóng. Điều này có nghĩa là khả năng thời điểm phim lên sóng sẽ không còn xa nữa.

Nhậm Gia Luân nhận tin vui sau 1 năm thua kém Thành Nghị Ảnh 2
Vũ Canh Kỷ là phim đại nam chủ.

Nếu như Vũ Canh Kỷ phát sóng thuận lợi và có thành tích tốt, cơ hội để Nhậm Gia Luân “lật kèo” trong cuộc đua nhất ca Hoan Thụy với Thành Nghị sẽ đến. Nên nhớ, Vũ Canh Kỷ cũng là phim đại nam chủ, không chỉ có nội dung hấp dẫn mà dàn diễn viên cũng rất “khủng”.

Ngoài Nhậm Gia Luân, Hình Phi, Chúc Tự Đan, Chu Chính Đình, Mễ Nhiệt, phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám một thời. Có thể kể đến như Nghiêm Khoan, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông, Hàn Đống, Minh Đạo, Mã Tô, Từ Chính Khê…

Nhậm Gia Luân nhận tin vui sau 1 năm thua kém Thành Nghị Ảnh 3
Dàn diễn viên "khủng" làm nền cho Nhậm Gia Luân.

Vũ Canh Kỷ có nội dung xoay quanh nhân vật nam chính Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Trụ Vương nghịch thiên, trái mệnh Thần tộc, Thần tộc ủng hộ Vũ Vương phạt Trụ. Trụ Vương chết trên sa trường ngoài thành Triều Ca, Đát Kỷ ôm con trai tự vẫn nơi lầu cao Trích Tinh. 

Thiếu niên Vũ Canh sau đó sống lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu, bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái (Hình Phi). Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu.

Nhậm Gia Luân nhận tin vui sau 1 năm thua kém Thành Nghị Ảnh 4
Nhậm Gia Luân có nhiều tác phẩm dự kiến lên sóng trong năm 2024.

Vũ Canh sau khi nước mất nhà tan, lưu lạc trở thành nô bộc nhưng vẫn không quên ý niệm ban đầu báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc. Dưới sức ép của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên để dẫn dắt đồng bào Nhân tộc phản kháng, kế nghiệp di nguyện của tiên vương.

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất