Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân có thể rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ?

An Nhiên
Chia sẻ

Thông tin Nhậm Gia Luân ở lại hay rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức liên quan đến Nhậm Gia Luân và Hoan Thụy Thế Kỷ. Theo tin đồn, nam diễn viên đã lên kế hoạch rời công ty chủ quản khi hết hạn hợp đồng.  

Thông tin này khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của Hoan Thụy. Vì theo thời gian, càng ngày có càng nhiều nghệ sĩ rời công ty.

Nhậm Gia Luân có thể rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ? Ảnh 1

Do vậy, một nhà đầu tư đã thắc mắc trong cuộc họp báo tình hình kinh doanh của Hoan Thụy. Người này đặt câu hỏi về việc giữ chân những nghệ sĩ chất lượng tốt khi Nhậm Gia Luân sắp hết hạn hợp đồng.

Đối với vấn đề trên, phó chủ tịch của Hoan Thụy khẳng định dàn nghệ sĩ của công ty đều đang ổn định và không xảy ra tình trạng sắp hết hạn. Như vậy, phía Hoan Thụy đã ngầm phủ nhận việc Nhậm Gia Luân rời công ty vì chuẩn bị hết hạn hợp đồng.

Nhậm Gia Luân có thể rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ? Ảnh 2

Thực tế, việc kết thúc hợp đồng và rời Hoan Thụy không phải chuyện đơn giản. Những nghệ sĩ cốt cán muốn rời đi cũng phải thay đổi nhiều điều kiện khác nhau. Một nữ diễn viên từng phải đồng ý đóng bộ phim cuối cùng với nghệ sĩ của Hoan Thụy mới có thể chấm dứt ràng buộc.

Hiện, Nhậm Gia Luân vẫn đang là người được nâng đỡ nhiều nhất nhì công ty. Vì vậy, phía Hoan Thụy càng không muốn "gà đẻ trứng" của mình rời đi.

Nhậm Gia Luân có thể rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ? Ảnh 3

Tuy nhiên, khán giả cho rằng công ty nên cân nhắc lại cách thức hoạt động. Trong quá khứ, Hoan Thụy từng sở hữu số lượng diễn viên khủng và chất lượng. 

Lý Dịch Phong từng là người được Hoan Thụy hết mực ưu ái. Nhưng một thời gian sau, nam diễn viên bất ngờ trở thành "con ghẻ" khi bị công ty cắt giảm tài nguyên. 

Bên cạnh đó, Dương Mịch, Dương Dương, Dương Tử... cũng là những minh tinh nổi tiếng. Họ liên tục mang đến lợi nhuận tốt cho Hoan Thụy. Tuy nhiên, việc quản lý thiếu công bằng và chặt chẽ của công ty khiến các nghệ sĩ dần dần rời đi. 

Xem thêm: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN