Phim Ảnh

Nhạc phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho: Dân tình 'truy lùng' ngay từ giây đầu tiên!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bản nhạc phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) mà người xem đang tìm kiếm đã được tiết lộ!

Ngay từ tập đầu được phát sóng, nhạc cuối phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch - 더킹-영원의 군주) đài SBS, đã trở thành một chủ đề gây sốt. Đoạn nhạc này vang lên khi Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cưỡi bạch mã, đi qua cánh cửa bí ẩn để đến xã hội hiện tại ngày nay của Đại Hàn Dân Quốc. Tại đây, anh gặp cô cảnh sát Jung Tae Eun (Kim Go Eun) - ân nhân tìm kiếm đã lâu. Kết quả, chàng Hoàng đế xuống ngựa và ôm chầm lấy cô thật chặt.

Gây ấn tượng mạnh với bản ballad giàu cảm xúc cùng giọng ca ngọt ngào, nội lực và đủ sức truyền cảm hứng cho người xem, cư dân mạng nhanh chóng “truy lùng” tên bài hát nhưng đều vô vọng. Cho đến tối ngày 18/04, trước khi tập hai tiếp tục phát sóng, nhà sản xuất đã phát hành một video âm nhạc tuyệt vời mang tên I Just Want to stay with You (Anh chỉ muốn ở bên em) do chàng ca sĩ Zion.T thể hiện. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận ra đây bản nhạc với giọng ca quen thuộc mà mình đang tìm kiếm.

Zion.T.

I Just Want to stay with You - Zion.T

MV nhạc phim có các cảnh quay hoàng đế Lee Gon và Jung Tae Eul khi họ gặp nhau qua các thế giới song song. Được biết, I Just Want to stay with You là một bài hát chủ đề cho mối tình lãng mạn của hai nhân vật chính, kéo dài thời gian cũng như không gian, và lời bài hát nói về hai trái tim nhung nhớ nhau.

Ngày 19/04, bản nhạc phim solo đầu tiên của Hwasa (MAMAMOO) trong Quân vương bất diệt cũng được ra mắt khán giả. Bản nhạc mang tên Orbit - bài hát thứ hai sau  I Just Want to stay with You. Bài hát sẽ đóng vai trò là bài hát chủ đề kết thúc cho bộ phim, tự hào với sự pha trộn mạnh mẽ của âm thanh hip-hop và guitar. Lời bài hát miêu tả lời thề của một cá nhân để bảo vệ những người họ yêu thương.

Hwasa.

Orbit - Hwa Sa.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch - 더킹-영원의 군주) được phát sóng vào thứ Sáu-Bảy hàng tuần trên đài SBS.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất