Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhà sản xuất 'Thiên quan tứ phúc' follow Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm, Lưu Học Nghĩa khiến fan dậy sóng

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Bạn nghĩ sao về cách làm này của nhà sản xuất?

Thiên quan tứ phúc cải biên từ nguyên tác cùng tên của Mặc Hương Đồng Khức (mẹ đẻ của Ma đạo tổ sư, nguyên tác gốc của bom tấn cổ trang Trần tình lệnh). Nội dung kể về tám trăm năm trước, Tạ Liên là Thái Tử điện hạ lá ngọc cành vàng, phong quang vô hạn, tiền đồ vô lượng. Ai ngờ một sớm đắc đạo, phi thăng, trở thành võ thần vạn người cung phụng, lại sớm gặp phải biến cố bất ngờ, hết lên rồi lại xuốbg. 

Tám trăm năm qua, Tạ Liên tiếp tục lên, lúc này đã không có tín đồ cũng không hương khói. Một ngày nọ trên đường lượm đồng nát, hắn cũng vô tình "lượm" luôn một thiếu niên thần bí trở về. Mà thiếu niên này, cư nhiên là vị Quỷ Vương khiến tam giới nhắc đến là biến sắc kia: Hoa Thành. Mới đây, nhà sản xuất pim follow ba cái tên là Đinh Trình Hâm, Hầu Minh Hạo, Lưu Học Nghĩa.

Đinh Trình Hâm, thành viên nhóm TNT-Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Anh sinh ngày 24 tháng 2 năm 2002 tại thành phố An Nhạc, trấn Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, lớn lên ở thành phố Trùng Khánh. Đinh Trình Hâm học tiểu học tại Vân Dương Trùng Khánh, trung học Dục Tài Trùng Khánh. Gia đình anh gồm bốn người, bố mẹ và chị gái.

Hầu Minh Hạo được khán giả biết đến qua vai diễn Kiếm Phổ trong Hàn Võ Ký. Hầu Minh Hạo sinh ngày 3/8/1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Trường Trung học Bắc Kinh và là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment.

Lưu Học Nghĩa sinh ngày 6 tháng 7 năm 1990 tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp từ Học Viện Hý Kịch Trung Ương khoa Biểu Diễn (đây là trường rất nổi tiếng chuyên đào tạo diễn viên và học sinh của trường phải không được phẫu thuật thẩm mỹ mới được nhận vào học).


Cư dân mạng đa phần đều phản đối dàn diễn viên này và bày tỏ tái độ mong có một trong những lưu lượng đóng phim và tạo nên cơn sốt như những gì Trần tình lệnh làm được:

- Không ưng và cũng sẽ không xứng nếu 3 người này đóng. Thôi đừng làm phim luôn cũng được 

- Năng lực và visual của Lưu Học Nghĩa cũng đỉnh lắm chớ!

- Tưởng sẽ để diễn viên tuyến 18 nào đó chứ, mà miếng bánh này ai cũng muốn tranh.

- Tưởng sẽ để diễn viên tuyến 18 nào đó chứ, mà miếng bánh này ai cũng muốn tranh

- Khoan!!!! Ai đóng Tạ Liên vậy? Một trong ba người này à? Hơi hoang mang

- Hoa Thành mình thấy Đặng Luân với Vương Nhất Bác ổn quá trời... Còn mấy anh này nhìn không ra nét quỷ vương lắm!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN