Phim Ảnh

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' gây sốc khi tung ra 2 phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng lúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hai bộ phim về cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cầm trịch sẽ ra mắt cùng lúc.

Ngay trước thềm công chiếu, nhà sản xuất Em Và Trịnh bất ngờ thông báo sẽ tung ra cùng lúc hai bộ phim điện ảnh về nhạc sĩ huyền thoại Trịnh Công Sơn. 

Theo đó, bộ phim thứ hai mang tên Trịnh Công Sơn cũng khởi chiếu trên toàn quốc ngày 17/6. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử màn bạc, khi cùng một kịch bản, một đạo diễn lại có tới hai bộ phim điện ảnh và ra rạp cùng lúc.

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' gây sốc khi tung ra 2 phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng lúc Ảnh 1

Về nội dung, Em Và Trịnh khắc họa một Trịnh Công Sơn đời thường, trong khi Trịnh Công Sơn lại mang hơi hướng phim thần tượng. Phim Trịnh Công Sơn dài 95 phút, chỉ xoay quanh tuổi trẻ của chàng Trịnh, từ một chàng thư sinh theo chủ nghĩa lãng mạn, trở thành một nhạc sĩ vĩ đại, viết vì tình yêu và nỗi đau nhân loại. 

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' gây sốc khi tung ra 2 phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng lúc Ảnh 2
Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Những bóng hồng đến rồi đi trong phim Trịnh Công Sơn là nguồn cảm hứng mãnh liệt để chàng Trịnh tìm thấy trong đó một tình yêu lớn, vĩnh cửu với âm nhạc và cái đẹp. Bộ phim tràn đầy cảm hứng về người nhạc sĩ vĩ đại, đã sống và sáng tác trong chiến tranh với tình yêu cứu rỗi, vượt lên mọi tan vỡ, khổ đau. 

Xem thêm tại: Lộ clip Tangmo bị đánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận đã tìm được bằng chứng con gái bị giết?

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' gây sốc khi tung ra 2 phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng lúc Ảnh 3
Poster Em Và Trịnh.

Còn Em Và Trịnh cho thấy một Trịnh Công Sơn gần gũi hơn, với những đắm say và bối rối đời thường. Ngoài thời trẻ, câu chuyện Em Và Trịnh có thêm tuyến Michiko và Trịnh Công Sơn ở tuổi trung niên. 

Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Bất cứ huyền thoại nào cũng sẽ gây ra tranh cãi, bởi vì sự vĩ đại không bao giờ đơn giản. Việc ra mắt hai phiên bản điện ảnh khác nhau về Trịnh Công Sơn sẽ cho thấy cái nhìn trọn vẹn hơn về người nhạc sĩ huyền thoại, vừa vĩ đại, vừa gần gũi đời thường".

Hai bộ phim Em Và Trịnh Trịnh Công Sơn sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ 17/06/2022.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất