Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSX 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' làm lộ lịch phát sóng: Tháng 7 là được gặp Tiêu Chiến rồi hay chăng?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Không giống như những lần trước, fan hâm mộ có thể tin tưởng vào lịch phát sóng này khi chính nhà sản xuất của bộ phim "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" lỡ lời tiết lộ.

Hiện tại, fan hâm mộ của hai diễn viên Dương TửTiêu Chiến đang hết lòng mong chờ bộ phim của thần tượng đóng chính - Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sớm ngày ra mắt. Trước đó, trên mạng liên tục xuất hiện tin đồn về lịch phát sóng của bộ phim, nhưng tất cả chỉ toàn là "lừa dối" khi fan đợi hoài mà chẳng thấy phim đâu.

Vì quá nóng lòng mong mỏi, rất nhiều người hâm mộ đã nhắn tin, bình luận hỏi thẳng nhà sản xuất của bộ phim là Tencent. Bất ngờ, trưởng bộ phận phát hành của Tencent lại đăng bài viết giải đáp cho khán giả rằng: "Gần đây, rất nhiều người hỏi tôi khi nào Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ phát sóng, sơ bộ dự tính là kỳ nghỉ hè này, tháng 7 đó". Ngay lập tức, bài viết này đã được fan thi nhau chia sẻ vì quá vui mừng, thế nhưng không được bao lâu thì chính chủ lại xóa đi.

Dù vậy đi chăng nữa thì dân mạng đã nhanh tay chụp lại màn hình của bài viết này. Khác với những lần trước thì tin tức: "Dư sinh lên sóng vào tháng 7" có vẻ đáng tin hơn rất nhiều, bởi lẽ lời tiết lộ do chính nhà sản xuất nói ra, poster và trailer mới của bộ phim cũng vừa công bố cách đây không lâu.

Hi vọng rằng, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ ra mắt theo đúng lịch dự kiến. Bạn có mong chờ tác phẩm này không?

Xem thêm: Khi hai tác phẩm của Tiêu Chiến đối đầu trực diện: 'Vương bài' và 'Dư sinh' cùng ra mắt vào tháng 7?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN