Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song'

Migi
Chia sẻ

"Song Song" vừa hé lộ thêm những tạo hình của Nhã Phương ở các mốc thời gian trong phim, hứa hẹn sự biến hóa đa dạng của nữ diễn viên trong bộ phim điện ảnh tái xuất.

Trong Song Song, Nhã Phương vào vai Trang – một người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên nữ diễn viên không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con. 

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 1
Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song'

Chia sẻ về lý do chọn diễn viên chính, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái yêu quý – điều mà anh tìm kiếm ở nhân vật Trang. Chính vì vậy, anh tin khán giả sẽ đủ tin tưởng và đồng cảm để theo sát hành trình của cô đến phút cuối cùng.

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 2

Mặt khác, Song song cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau khoảng thời gian khá dài nghỉ sinh em bé và chăm lo cho gia đình. Trải nghiệm làm mẹ ngoài đời đã giúp ích cho Nhã Phương rất nhiều khi tham gia bộ phim, nhưng cũng không ít lần khiến Nhã Phương rơi lệ vì phải xa con đi ghi hình.

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 3

“Có lần con gái phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, Phương đã khóc rất nhiều như bị ai đó lấy đi một điều gì đó vô cùng quý giá. Xa con là một cảm giác rất kinh khủng mà Phương từng lo sợ phải trải qua. Điều đó khiến mình có sự đồng cảm mạnh mẽ với nhân vật.

 Nếu như trước đây mình chỉ diễn theo sự tưởng tượng thì bây giờ, Phương đã hiểu một người mẹ thực sự cần làm gì khi ở vào hoàn cảnh đó.” – Nhã Phương bộc bạch.

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 4

Đi theo hành trình của Trang xuyên suốt bộ phim, khá giả sẽ nhìn thấy sự biến hóa đa dạng của Nhã Phương ở cả tạo hình và tâm lý nhân vật. Nếu như ở mốc thời gian hiện tại của phim, Nhã Phương tạo ra sự gần gũi, ấm áp của người phụ nữ có gia đình, thì trong quá khứ, cô mang đến sự trẻ trung, tươi mới với hình ảnh nữ sinh. 

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 5

Dù đã là mẹ một con, nữ diễn viên vẫn khiến người xem phải rung động trước vẻ đẹp trong trẻo khi hóa thân thành một thiếu nữ đôi mươi. “Khi được trở về làm nữ sinh, Phương cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực, như mình được quay ngược lại thời thanh xuân vậy” – Nhã Phương thổ lộ lý do yêu thích những phân cảnh quá khứ trong phim.

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 6

Không chỉ thay đổi ngoại hình, Nhã Phương còn phải thể hiện tâm lý đa dạng của nhân vật theo từng mốc thời gian: từ cô nữ sinh ngây thơ, vô tư trong tình yêu cho đến người phụ nữ trưởng thành, luôn đặt gia đình lên trên hết. Nữ diễn viên lột tả trọn vẹn sự hoang mang của Trang khi gặp biến cố, sự can đảm khi lựa chọn đối mặt với sai lầm của mình. 

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 7
Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 8

Dù hóa thân thành nhân vật có hoàn cảnh đáng thương – vô tình đánh mất gia đình yêu quý vì lỗi lầm của bản thân – nhưng Nhã Phương không mang đến cảm giác bi lụy. Thay vào đó, cô cho thấy một tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của một người mẹ sẵn sàng tìm mọi cách để tìm lại con gái, tìm lại hạnh phúc của mình.

Nhã Phương bật khóc vì phải xa con đang nhập viện trong lúc đóng phim 'Song song' Ảnh 9

Song Song dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/02/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN