Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhà đài lớn tiếp tục trao thân phận 'đặc biệt' cho Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau trailer ngắn để giới thiệu sự xuất hiện của Tiêu Chiến thì mới đây, nhà đài Bắc Kinh đã 'phong tặng' cho anh hai danh xưng mới trong chương trình thực tế.

Vừa qua, tài khoản chính thức của nhà đài Bắc Kinh đã tiếp tục cập nhật thông tin về Tiêu Chiến. Sau những trailer ngắn giới thiệu hình ảnh của nam nghệ sĩ 9X ở chương trình Winter Dreams thì tài khoản của nhà đài này tiếp tục chia sẻ việc anh sẽ là đại sứ thúc đẩy quảng cáo cho bộ môn khúc côn cầu và là đại sức thúc đẩy giấc mơ mùa đông của Thế vận hội Bắc Kinh 2020. 

Từ đó có thể thấy nhà đài Bắc Kinh đã dành cho anh hai danh phận "đặc biệt" với hi vọng cho mọi người cảm nhận được sức hút, sức hấp dẫn của bộ môn khúc côn cầu. 

Nam chính Đấu la đại lúc trong video quảng cáo cho chương trình thực tế

Sau khi nắm bắt được thông tin này, người hâm mộ của Tiêu Chiến khá phấn khích, họ đã kéo nhau vào tài khoản chính thứ của nhà đài để chia sẻ bài viết này và để lại rất nhiều lời bình luận tích cực, ủng hộ chương trình. Bên cạnh đó, người hâm mộ hi vọng sẽ mau chóng nhìn thấy hình bóng của thần tượng trên sóng Winter Dreams vào tối ngày 05/03. 

Người yêu thích anh đã để lại những bình luận như: 

- Tôi muốn đến ngày phát sóng nhanh nhanh một tí, hẹn mọi người trên đài Bắc Kinh nhé. 

- Thật tuyệt khi biết tin Tiêu Chiến là đại sức quảng cáo cho bộ môn khúc côn cầu. 

- Ôi Tiêu Chiến đẹp trai quá!

- Tiêu Chiến giỏi lắm. 

- Hãy cùng Tiêu Chiến giúp sức cho Thế vận hội mùa đông nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN