Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trấn Thành 'xỉu' khi biết Nhà Bà Nữ đứng thứ 6 trong BXH phim có doanh thu cao nhất toàn cầu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành cầm trịch tiếp tục lập thành tích 'khủng'.

Ra mắt từ mùng 1 Tết Nguyên Đán đến nay, phim điện ảnh Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, viết kịch bản kiêm đóng chính đang “càn quét” phòng vé Việt. Mới đây, Trấn Thành vỡ òa hạnh phúc trước tin đứa con tinh thần của mình đang đứng top 10 phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong tuần qua. Dòng trạng thái này được anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Trấn Thành 'xỉu' khi biết Nhà Bà Nữ đứng thứ 6 trong BXH phim có doanh thu cao nhất toàn cầu Ảnh 1

Tính đến trưa ngày 2/2, phim vượt 310 tỷ doanh thu, theo thống kê của đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam. Bên cạnh đó, Nhà Bà Nữ cũng xô đổ loạt kỷ lục trước đó của Bố Già - phim đang tạm thời dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt mọi thời đại. Từ thời điểm ra mắt đến nay, phim nhận về nhiều đánh giá khen - chê từ công chúng.

Trấn Thành 'xỉu' khi biết Nhà Bà Nữ đứng thứ 6 trong BXH phim có doanh thu cao nhất toàn cầu Ảnh 2

Mới đây, Trấn Thành công bố tin vui trên Facebook cá nhân khi phim mới của mình lọt top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất phòng vé toàn cầu trong tuần qua. Theo thống kê của đơn vị quan sát phòng vé quốc tế Box Office Mojo, Nhà Bà Nữ đang đứng thứ 6 trong BXH phim ăn khách nhất toàn cầu, số liệu được tính trong tuần qua.

Trấn Thành không giấu được sự xúc động khi chia sẻ về thành tích mới của phim đến cộng đồng mạng. Nam đạo diễn hài hước bày tỏ: “Wow, ngầu vậy. Nữ ơi Nữ, tôi xỉu nữa, cảm ơn quý vị đã chọn Nữ”. Bài đăng của Trấn Thành nhận được sự hưởng ứng cùng loạt lời chúc của đồng nghiệp và khán giả.

Trấn Thành 'xỉu' khi biết Nhà Bà Nữ đứng thứ 6 trong BXH phim có doanh thu cao nhất toàn cầu Ảnh 3

Được biết, vị trí của các tác phẩm trong BXH phim toàn cầu sẽ có sự thay đổi liên tục. Tuy nhiên, đây vẫn là một tín hiệu đáng mừng cho nền điện ảnh Việt Nam đầu năm 2023. Cũng theo số liệu từ Box Office Mojo, Chị Chị Em Em 2 - một trong hai phim Việt ra rạp mùa Tết đang tạm đứng thứ 20 trong danh sách.

Xem thêm tại: Nhà Bà Nữ bị chỉ trích chửi thề vô tội vạ, Trấn Thành nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN