Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nguyên nhân khiến Trần Hiểu đệ đơn ly hôn Trần Nghiên Hy, hóa ra là vì sao nữ đình đám này?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Dân tình ngỡ ngàng trước ly do khiến Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ly hôn.

Mới đây, công chúng đã bàn tán xôn xao khi blogger Giang Tiểu Yến đưa tin Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn sau 7 năm bên nhau. Từng là cặp đôi gây sốt với nụ hôn dưới khăn voan cưới, thông tin này khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Đáng nói hơn, bất ngờ rộ lên thông tin cho rằng nguyên nhân khiến cặp đôi Tân Thần Điêu Đại Hiệp “đường ai nấy đi” là vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Nguyên nhân khiến Trần Hiểu đệ đơn ly hôn Trần Nghiên Hy, hóa ra là vì sao nữ đình đám này? Ảnh 1
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn sau 7 năm kết hôn?

Cụ thể hồi tháng 4 năm nay, Giang Tiểu Yến cũng đã đưa tin cho biết một cặp minh tinh đã rạn nứt hôn nhân. Nguyên nhân là bởi người chồng ngoại tình và muốn ly hôn. Phía nữ minh tinh muốn giành quyền nuôi con và bắt chồng ra đi tay trắng.

Ngoài ra, Giang Tiểu Yến cũng tiết lộ rằng nam minh tinh muốn tái hợp với bạn gái cũ nhiều năm trước. Cô gái kia cũng đã ly hôn được nhiều năm, phía nhà trai muốn bỏ vợ để được danh chính ngôn thuận bên người cũ. Ngoài ra, nam minh tinh này cũng có quan hệ mập mờ với một bạn diễn nữ khác. Thậm chí hứa hẹn sẽ ly hôn để cưới cô gái này.

Nhiều người cho rằng cặp đôi ly hôn được Giang Tiểu Yến đưa tin hồi tháng 4 chính là Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. Từ những dữ kiện blogger này đưa ra, hai cô gái được cho là “người thứ 3” của Trần Hiểu là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Duẫn. Dù chỉ là tin đồn thế nhưng fan của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Duẫn cũng cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Nguyên nhân khiến Trần Hiểu đệ đơn ly hôn Trần Nghiên Hy, hóa ra là vì sao nữ đình đám này? Ảnh 2
Nguyên nhân khiến Trần Hiểu đệ đơn ly hôn Trần Nghiên Hy, hóa ra là vì sao nữ đình đám này? Ảnh 3
Lâm Duẫn và Triệu Lệ Dĩnh bị kéo vào tin đồn ly hôn của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đào lại thông tin Trần Hiểu vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân vào năm 2022. Thời điểm này anh chàng tham gia Mộng Hoa Lục và bị nghi nảy sinh tình cảm với Lâm Duẫn (nữ phụ trong phim). Theo thông tin được đưa ra, sự việc khi đó đã ầm ĩ đến mức khiến Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cãi vã đòi ly hôn.

Tuy nhiên, hiện tại thông tin về việc ly hôn của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn chưa được xác nhận. Phía phòng làm việc của cặp đôi Tân Thần Điêu Đại Hiệp đã từ chối các câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ