Phim Ảnh

Người đàn ông là ngoại lệ của Lưu Diệc Phi, hóa ra từng 'yêu' cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Duyên nợ giữa Lưu Diệc Phi và người đàn ông này từng làm tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Sau hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, Lưu Diệc Phi được “đẩy thuyền” với vô số bạn diễn nam tài sắc. Trong đó, tài tử Song Seung Hun là người đàn ông đầu tiên và duy nhất được Lưu Diệc Phi công khai hẹn hò. 

Lưu Diệc Phi hoạt động nghệ thuật từ năm 2002, nổi tiếng qua các tựa phim cổ trang như: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp… 

Từ đó, cô được dân tình ưu ái gọi với biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” nhờ vẻ đẹp thoát tục, đầy tiên khí. Thành danh ở mảng truyền hình, song Lưu Diệc Phi lại bị gắn mác “thuốc độc phòng vé”, khi các tựa phim điện ảnh của cô không gây được tiếng vang. 

Người đàn ông là ngoại lệ của Lưu Diệc Phi, hóa ra từng 'yêu' cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo Ảnh 1
Song Seung Hun là mối tình công khai duy nhất của Lưu Diệc Phi.

Năm 2015, Lưu Diệc Phi hợp tác cùng tài tử Hàn Quốc - Song Seung Hun trong phim Tình Yêu Thứ Ba. Không lâu sau đó, cả hai xác nhận hẹn hò trong sự chúc phúc của khán giả và đồng nghiệp. Song Seung Hun lúc bấy giờ là sao hạng A xứ Hàn, từng nên duyên với nhiều sao nữ đình đám như Song Hye Kyo, Son Ye Jin… Tính đến nay, đây là lần đầu tiên và duy nhất Lưu Diệc Phi công khai người yêu. 

Tuy nhiên, đầu năm 2018, cả hai đã xác nhận chia tay sau 3 năm mặn nồng, với lý do muôn thuở là lịch trình bận rộn. Thời điểm đó, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi tài sắc, nhưng số khác lại chỉ trích cả hai chỉ giả vờ yêu đương để PR phim mới. Trên thực tế, phim điện ảnh Tình Yêu Thứ 3 nhận doanh thu bết bát sau khi ra rạp, dù dàn cast quy tụ nhiều gương mặt đình đám.

Người đàn ông là ngoại lệ của Lưu Diệc Phi, hóa ra từng 'yêu' cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo Ảnh 2
Tình cũ Lưu Diệc Phi là sao hạng A xứ Hàn, từng nên duyên với 2 ngọc nữ đình đám là Son Ye Jin và Song Hye Kyo.

Sau mối tình đẹp nhưng chóng vánh với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi chưa công khai người yêu mới. Nữ diễn viên được ghép đôi với Lý Hiện sau Đi Đến Nơi Có Gió, được khen đẹp đôi với Lâm Canh Tân khi đóng Câu Chuyện Hoa Hồng. Khán giả kỳ vọng, sao nữ sinh năm 1987 sẽ sớm tìm được bến đỗ mới.

Hiện, Lưu Diệc Phi đang gây sốt khi đóng chính trong Câu Chuyện Hoa Hồng, kết hợp cùng 4 sao nam đình đám xứ Trung: Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Lâm Nhất. Sau những tập mở màn, hoa hồng vàng - loài hoa biểu tượng gắn liền với nhân vật của Lưu Diệc Phi bắt đầu cháy hàng. Dự án cũng chiêu thương rất tốt với nhiều quảng cáo giá trị dù chỉ mới lên sóng vài tập.

Người đàn ông là ngoại lệ của Lưu Diệc Phi, hóa ra từng 'yêu' cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo Ảnh 3
Người đàn ông là ngoại lệ của Lưu Diệc Phi, hóa ra từng 'yêu' cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo Ảnh 4
Ở tuổi 36, Lưu Diệc Phi vẫn độc thân vui tính, cô đang gây sốt với Câu Chuyện Hoa Hồng.
Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất