Phim Ảnh

'Người yêu màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh bỗng già đi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hình ảnh râu tóc bạc phơ của Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ được nhiều cư dân mạng khen xinh và đẹp lão.

Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác đóng chính vừa lên sóng đã được rất nhiều khán giả đón nhận. Tuy bộ phim được không ít khán giả và người hâm mộ yêu thích nhưng bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến chê bai xoay quanh bộ phim này như kỹ xảo, lồng tiếng, trang phục,... 

Gần đây, một loạt hình ảnh hậu trường của Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ đã được tiết lộ. Từ ảnh có thể thấy nam diễn viên hóa trang thành một ông lão tóc trắng bạc phơ và còn có bộ râu dài, nhiều người xem nói rằng tạo hình này khá chân thật. 

Khán giả và người hâm mộ sau khi nhìn thấy chùm ảnh này đã nói lên suy nghĩ riêng của mình như: "Đẹp lão đó nhưng mà đừng lộ ảnh nữa", "Sao tôi lại cảm thấy nam chính làm ông lão mà vẫn còn trẻ thế này",... Một số ý kiến khác lại hài hước nói rằng: "Ông lão này trông dễ thương thế!" 

Từ ý kiến của cư dân mạng, có thể thấy dù Vương Nhất Bác biến thành như thế nào, tạo hình có ra sao thì người xem vẫn thích và sẽ không tiếc mở lời khen ngợi. Về phần nam nghệ sĩ 9X, anh chàng cũng không phụ lòng mong mỏi của khán giả khi anh luôn cố gắng phát triển khả năng diễn xuất của bản thân cũng như ohong cách diễn đạt. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất