Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Người yêu cũ' Đặng Luân trở thành 'trà xanh' gây chiến với Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'

Võ Phương
Copy Link
Chia sẻ

Những nhân vật "trà xanh" trong phim Hoa ngữ luôn trở thành một "vật cản" khiến khán giả cảm thấy chán ghét. Kim Thần khi hoá thân thành nhân vật Hạ Tình trong Em là niềm kiêu hãnh của anh là một điển hình.

Những nhân vật "trà xanh" trong phim Hoa ngữ luôn trở thành một "vật cản" khiến khán giả cảm thấy chán ghét. Kim Thần khi hoá thân thành nhân vật Hạ Tình trong Em là niềm kiêu hãnh của anh là một điển hình.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh của Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng ở vị trí Quán quân trong danh sách hot toàn mạng. Ngay từ khi trước phát sóng, bộ phim đã được dự đoán về khả năng thành công cao. Như mong đợi, phim sở hữu chỉ số nổi tiếng “có một không hai”. 

Hạ Tình - người yêu cũ của Vu Đồ
Hạ Tình - người yêu cũ của Vu Đồ

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, nhân vật Hạ Tình (Kim Thần thủ vai) đã xuất hiện trở lại sau bao năm vắng bóng trong các tập trước và làm cho diễn biến câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Liệu Hạ Tình (Kim Thần) đang có âm mưu gì để chia rẽ tình cảm của cặp đôi chính Em là niềm kiêu hãnh của anh chăng?

Trong quá khứ, Vu Đồ (Dương Dương) - Hạ Tình - Kiều Tinh Tinh ( Địch Lệ Nhiệt Ba) là bạn học chung trường cấp 3. Khi đó, Kiều Tinh Tinh và Hạ Tình đều đem lòng thích bạn học Vu Đồ nhưng Vu Đồ lại chọn yêu Hạ Tình, thậm chí còn từ chối Kiều Tinh Tinh một cách không thương tiếc. Nhiều người khẳng định lý do Vu Đồ chọn Hạ Tình bởi hai người thật xứng đôi vừa lứa cả về nhan sắc lẫn thành tích học tập đều ngang ngửa nhau. Còn về phía Kiều Tinh Tinh lúc đó cô chỉ được vẻ ngoài xinh đẹp như hoa, học chẳng ra làm sao.

10 năm sau, Hạ Tình quyết định nói lời chia tay với Vu Đồ vì quan điểm sống khác biệt, bạn trai thì quá bận rộn với công việc, lo cho phát triển sự nghiệp nên Hạ Tình không thông cảm đực khoản này nên cả hai lựa chọn phương án đường ai nấy đi. 

Cũng là thời điểm 10 năm sau, Kiều Tinh Tinh đã trở thành một thần tượng giàu có và được đông đảo giới trẻ yêu thích. Đồng thời, vào lúc này Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ bắt đầu phát triển mối quan hệ thì Hạ Tình bất ngờ trở lại trở thành "vật cản trở" khiến ai nấy đều chán ghét.

Chuỗi ngày hạnh phúc vui vẻ của cặp đôi chính Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ sớm kết thúc trong tuần này khi Vu Đồ (Dương Dương) một lần nữa từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Chưa kể, với sự xuất hiện của Hạ Tình (Kim Thần) sẽ càng khiến cho diễn biến câu chuyện trở nên rắc rối hơn bao giờ hết.

Điển hình là trong lần xuất hiện lại ở tập 4 Em là niềm kiêu hãnh của anh, qua những lời nói và ánh mắt của mình, Hạ Tình đã cho thấy cô vẫn còn tình cảm với Vu Đồ. Đến bây giờ, Hạ Tình mới chợt nhận ra cô còn rất yêu Vu Đồ, cảm thấy vô cùng hối hận vì ngày trước đã chia tay Vu Đồ vì không muốn ủng hộ lý tưởng của người mình yêu.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tỏ vẻ như mình thấu hiểu cho công việc của Vu Đồ và tỏ vẻ như rất hiểu chuyện. Cô kiếm cơ hội để nhắc đến Vu Đồ trong các buổi họp lớp, cố ý nhắc và nhấn mạnh những mối liên hệ giữa cô và người yêu cũ. 

Kiều Tinh Tinh "vứt hết liêm sĩ" tỏ tình Vu Đồ lần thứ hai
Vẫn là câu trả lời như lần đầu, Vu Đồ lại phũ phàng từ chối Tinh Tinh

Sau khi biết được Kiều Tinh Tinh có tình cảm với Vu Đồ, Hạ Tình quyết tâm "phá đám", bằng mọi cách cô không cho Tinh Tinh có cơ hội đến với Vu Đồ.

Hạ Tình lại lên kế hoạch cưa cẩm lại Vu Đồ sau khi cô là người nói lời chia tay
...nhưng rất tiếc đã bị Vu Đồ nắm được đuôi và cắt luôn đuôi trong tích tắc.
Âm mưu không thành, cô tức tốc dọn đồ bỏ về nhanh chóng

Kim Thần - nữ phụ trong Em là niềm kiêu hãnh của anh nhưng vai trò khá quan trọng của mạch phim. Ngoài đời, Kim Thần từng vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Đặng Luân. Quả thật, trong quá khứ, Kim Thần - Đặng Luân từng có giai đoạn yêu đương qua lại và nhận được sự quan tâm của khán giả khi blogger đăng ảnh bắt gặp cặp đôi hẹn hò.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Võ Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ