Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix

Migi
Chia sẻ

Nhiều người Việt đã tham gia vào quá trình sản xuất phim "My Name" của Netflix với vai trò khác nhau.

Sau thành công của series Hàn Quốc đình đám Squid Game, mới đây, Netflix tiếp tục gửi tới khán giả một tác phẩm khác đến từ xứ sở Kim Chi. Bộ phim hành động mang tên My Name, do đạo diễn Kim Jin-min, đạo diễn phim Ngoại khóa (Extracurricular) phụ trách., với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Han So-hee, Park Hee-soon, Ahn Bo-hyun, Kim Sang-ho, Lee Hak-ju, Jang Yull,... chính thức lên sóng ngày 15/10 vừa qua.

Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 1

Trong phim, Han So Hee đã vào vai Yoon Ji Woo, một cô gái có quá khứ phức tạp và đáng thương. Vì cha không may từ biệt cõi đời nên Ji Woo đã quyết tâm tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của ông. Trong hành trình tìm kiếm sự thật, Ji Woo bị cuốn vào những tranh đấu, âm mưu nguy hiểm liên quan đến một tổ chức ngầm, thậm chí nhiều lúc nguy hiểm đến tính mạng.

Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 2
Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 3

My Name đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân Hàn Quốc Han Soo Hee với một vai diễn hành động đầy gai góc. Mặc dù không thu hút khán giả rầm rộ như Squid Game nhưng bộ phim cũng được đông đảo công chúng trong nước và châu Á quan tâm.

Xem thêm:Han So Hee và Ahn Bo Hyun nóng bỏng trên giường trong 'My Name', Song Kang đã xem nhưng lặng lẽ lướt qua

Mới đây, sau khi thưởng thức My Name, một số fan Việt đã tình cờ phát hiện ra ở phần credit của phim có sự góp mặt của đông đảo thành viên người Việt. Cụ thể, phần VFX Project Manager (Quản lý kỹ xảo hình ảnh), Visual Effects Project Management Team và Matchmove Artists đều có sự tham gia phần lớn là người Việt.

Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 4
Phần credit phim có nhiều tên người Việt tham gia.

Phát hiện kể trên không khỏi khiến fan thích thú và tự hào. Không lâu trước đó, bộ phim Squid Game cũng được phát hiện có nhiều người Việt tham gia vào khâu kỹ xảo và hình ảnh. Ngoài ra, các siêu phẩm Hàn Quốc như Penthouse, Parasite, Huyền thoại biển xanh,... cũng từng được phát hiện có nhiều người Việt tham gia.

Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 5
Nhiều siêu phẩm đình đám Hàn Quốc cũng có sự góp sức của người Việt
Sau 'Squid Game', nhiều người Việt tiếp tục xuất hiện ở phần credit siêu phẩm Hàn 'My Name' trên Netflix Ảnh 6

Sự góp mặt của người Việt dù ít hay nhiều trong các bộ phim, siêu phẩm nổi tiếng nước ngoài phần nào chứng minh tiềm năng của các ekip Việt trên thị trường phim ảnh quốc tế. Dù chỉ nổi bật ở một mảng nào đó nhưng đây cũng là cơ hội để những đội ngũ làm phim trẻ Việt vươn lên tỏa sáng, được công nhận tại các nước có nền công nghiệp phim ảnh phát triển.

Xem thêm: 'Quái vật' Han So Hee chính thức bỏ rơi Song Kang để yêu đương và báo thù cho Ahn Bo Hyun trong 'My Name'

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN