Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'?

Anh Tú
Chia sẻ

Trái với suy nghĩ khán giả, nhà phê bình phim người Trung Quốc lại dành lời khen và cổ vũ Nhậm Gia Luân chăm sử dụng giọng thật hơn.

Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đang là dự án được khán giả quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, phim vẫn bị chê bai không ít, một phần xuất phát từ chính giọng thật mà Nhậm Gia Luân sử dụng trong phim. Đa số đều cho rằng đài từ của nam diễn viên khá bất ổn, cột hơi không được vững dẫn tới khó nghe, mang lại cho khán giả cảm giác "bị mệt" và không thể tập trung xem. 

Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'? Ảnh 1
Nhậm Gia Luân bị chê đài từ yếu. 

Song, có vẻ như chuyên gia, những người trong giới lại không nghĩ như vậy. Cụ thể, nhà phê bình phim Tan Fei (Đàm Phi) từng khen ngợi giọng gốc của Nhậm Gia Luân ổn: "Nếu cậu ấy cố gắng, mọi người nên ủng hộ. Điều này cũng sẽ giúp nam diễn viên có ý thức hơn trong việc cải thiện kỹ năng của mình". 

Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'? Ảnh 2
Nhà phê bình Tan Fei (Đàm Phi). 

Trong bất cứ một bộ phim nào, bên cạnh nội dung và diễn xuất, đài từ của diễn viên cũng quan trọng không kém, vì nó quyết định tới phần "linh hồn" của một nhân vật, mang tới cảm xúc cho khán giả. Nhưng để làm được như vậy, cần đòi hỏi một quá trình khổ luyện và Nhậm Gia Luân cũng không ngoại lệ. 

Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'? Ảnh 3

Về khoản diễn xuất, có thể thấy ngôi sao 8x đã có nhiều tiến bộ hơn thời Ngự Giao Ký và dừng lại ở mức tròn vai. Giờ chỉ cần khắc phục đài từ, thì chắc chắn khả năng phát triển sự nghiệp của Nhậm Gia Luân còn cao và xa hơn nữa. 

Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'? Ảnh 4
Điểm Douban của Thỉnh Quân (tính tới ngày 30/9/2022). (Nguồn: Douban.com). 
Người trong nghề nói gì khi Nhậm Gia Luân bị dân tình chê đài từ 'bất ổn'? Ảnh 5

Theo thống kê mới nhất trên trang Douban, Thỉnh Quân được đánh giá 6.5/10 điểm. Dù tỷ lệ 5 sao chiếm phần đông, nhưng 1, 2 sao cũng không hề ít. Mong rằng, trong nửa sau của phim, dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. 

Xem thêm: Top nam thần Cbiz hot nhất mạng xã hội: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thua ê chề trước đàn em

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN