Phim Ảnh

Người trong ngành nói gì về Triệu Lộ Tư mà khiến địa vị tăng chóng mặt?

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư được biết đến là một trong những nữ diễn viên đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Triệu Lộ Tư bắt đầu được khán giả biết đến với vai trò diễn viên vào năm 2018 khi cô tham gia dự án Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi. Tuy nhiên, phải đến sự bùng nổ của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, cô nàng mới được yêu thích rộng rãi. Tính đến nay, nữ diễn viên đã có trang tay rất nhiều vai diễn thành công, đặc biệt Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Hán Lạn đã đưa cô trở thành tiểu hoa sau 95 đắt giá nhất hiện nay.

Người trong ngành nói gì về Triệu Lộ Tư mà khiến địa vị tăng chóng mặt? Ảnh 1

Mới đây, có người trong ngành đã đưa ra một số nhận xét về Triệu Lộ Tư và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Theo đó, người này cho biết rằng nàng tiểu hoa họ Triệu sở hữu một khuôn mặt tròn trịa và rất đáng yêu. Xương hàm của cô nàng vốn đã sắc xảo vậy nên không cần động chạm dao kéo cũng vô cùng nổi bật.

Người trong ngành nói gì về Triệu Lộ Tư mà khiến địa vị tăng chóng mặt? Ảnh 2

Ngoài đường nét gương mặt rõ ràng, Triệu Lộ Tư còn được nhận xét là có biểu cảm phong phú. Với lợi thế ngoại hình như vậy, nàng tiểu hoa có thể cân được tạo hình cả cổ trang lẫn hiện đại. Đây là ưu thế lớn giúp cô nàng lấy được nhiều dạng vai diễn khác nhau. Thêm vào đó, khả năng quản lý cơ thể tốt cũng giúp ích rất nhiều cho Triệu Lộ Tư.

Người trong ngành nói gì về Triệu Lộ Tư mà khiến địa vị tăng chóng mặt? Ảnh 3

Ngày sau khi những nhận xét của người trong ngành này được đưa ra, cư dân mạng đã được phen tranh cãi. Theo đó, có cư dân mạng cho rằng nhận xét trên rất đúng với Triệu Lộ Tư, thế nhưng cũng có không ít ý kiến phản đối. Họ cho rằng những nhận xét trên quá chung chung và hầu như diễn viên nào cũng đúng chứ không riêng “tình cũ” Dương Dương. Ngoài ra, Triệu Lộ Tư cũng rất hạn chế trong khoản tạo hình, chỉ cần chọn sai là sẽ khiến cô nàng mất điểm ngay lập tức.

Người trong ngành nói gì về Triệu Lộ Tư mà khiến địa vị tăng chóng mặt? Ảnh 4

Hiện, những lời nhận xét về Triệu Lộ Tư đã leo lên top 3 hotsearch Weibo và gây rất nhiều tranh cãi.

Xem thêm:  Tình mới Triệu Lộ Tư đang quay phim thì bị trộm nhòm ngó: Đúng là vận hạn đeo bám

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất