Phim Ảnh

'Người theo đuổi ánh sáng' của La Vân Hi và Ngô Thiến chính thức được cấp giấy phép lên sóng

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim của cặp đôi La Vân Hi và Ngô Thiến được nhiều nguồn tin cho biết đã thông qua xét duyệt và sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Bộ phim Người theo đuổi ánh sáng với sự tham gia diễn chính của La Vân Hi và Ngô Thiến chính thức được cấp giấy phép lên sóng. Thời gian cấp phép: ngày 13 tháng 12 năm 2021.

Theo thông tin mới nhất trên weibo, bộ phim ngôn tình lãng mạn Người theo đuổi ánh sáng của La Vân Hi và Ngô Thiến chính thức được cấp giấy phép lên sóng đóng chính đã thông qua xét duyệt. Thời gian cấp phép vào ngày 13 tháng 12 năm 2021. 

Bộ phim gồm có 40 tập và sẽ lên sóng trong  thời gian sớm nhất. Điều này càng làm cho thông tin phim sắp lên sóng được khẳng định hơn và khiến người hâm mộ rục rịch không yên.

Người theo đuổi ánh sáng lấy nội dung Tứ Xuyên xảy ra trận động đất, luật sư La Bản (La Vân Hi đóng) đến vùng bị nạn tìm em gái La Nguyên. Trong một lần tiếp xúc với đội trưởng đội tình nguyện Thanh Sơn và gặp lại cô gái mà anh từng tranh cãi trước đó - Triển Nhan (Ngô Thiến đóng), anh đã cảm động, bị chinh phục trước tinh thần không quên thân mình của đội tình nguyện, sự yêu thương đùm bọc của người bị nạn cùng trình độ y thuật cao của nhóm bác sĩ. 

Đây là lần hợp tác thứ 3 của Ngô Thiến và La Vân Hi trên màn ảnh trong 6 năm qua, kể từ khi Bên nhau trọn đời ra mắt đầu năm 2015 và Thượng cổ tình ca (2017). Chính vì thế, người hâm mộ càng tỏ ra vô cùng háo hức, mong ngóng màn tái hợp mới nhất của cặp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất