Phim Ảnh

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop bị khán giả quay lưng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thành tích mà Người Thầy Y Đức 3 đạt được tính đến hiện tại không tương xứng với kỳ vọng của khán giả.

Cùng với Doctor Cha, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Người Thầy Y Đức 3 cũng là phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm, theo dõi nhiều nhất hiện nay. Phim đánh dấu sự trở lại của dàn cast từ mùa 1: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung,... được kỳ vọng sẽ đạt thành tích “khủng” nhờ sự ăn khách sẵn có của thương hiệu Người Thầy Y Đức. Trái với dự đoán, Người Thầy Y Đức 3 nhận nhiều đánh giá tiêu cực của "mọt phim" Hàn, rating tụt dốc không phanh sau 6 tập phát sóng.

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop bị khán giả quay lưng Ảnh 1

Vốn dĩ, Người Thầy Y Đức 3 đạt thành tích mở màn cực tốt, rating chạm mốc 12.7% ngay từ tập 1. Tuy nhiên, càng về sau, phim càng kém nhiệt, đồng thời ghi nhận sự sụt giảm về tỷ suất người xem. Tập 6 của phim mới đây có thành tích thấp nhất kể từ thời điểm phim ra mắt, dù vẫn giữ được mức rating 2 chữ số.

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop bị khán giả quay lưng Ảnh 2
Trong khi Doctor Cha liên tục phá kỷ lục thì rating Người Thầy Y Đức 3 lại tụt dốc thê thảm.

Cùng với sự tụt dốc về tỷ suất người xem, phim mới của Ahn Hyo Seop cũng nhiều lần bị chê bai vì nội dung không hấp dẫn. Khi đặt lên bàn cân với phim về đề tài y khoa ra mắt cùng thời điểm - Doctor Cha, Người Thầy Y Đức 3 lép vế hơn hẳn đối thủ. Bên cạnh đó, Lee Sung Khung - Ahn Hyo Seop còn bị chê không có phản ứng hóa học, dù cặp đôi từng có thời gian dài hợp tác với nhau ở mùa 2.

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop bị khán giả quay lưng Ảnh 3
Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung bị chê vì không có phản ứng hóa học.

Tại phần bình luận trên mạng xã hội, khán giả đồng ý rằng Người Thầy Y Đức 3 vẫn là bộ phim đáng xem, tuy nhiên khó có thể thành công như 2 phần tiền nhiệm. Ngoài ra, khán giả cũng đưa ra những nguyên nhân khiến rating phim giảm, đó chính là sự cạnh tranh lớn giữa Người Thầy Y Đức 3 với các chương trình chiếu cùng khung giờ cuối tuần. Đặc biệt, việc Doctor Cha đang “ăn nên làm ra” cũng được cho là nguyên nhân khiến lượng người theo dõi Người Thầy Y Đức 3 sụt giảm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Người Thầy Y Đức 3 sẽ kết thúc ở tập 16, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào số phận của các nhân vật ở cuối phim.

Xem thêm tại: Sau 20 năm làm nghề, Lee Min Ho bất ngờ hé lộ có anh em song sinh, nhan sắc thuộc hàng cực phẩm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất