Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

"Người hùng blouse trắng 2" đang rất được mong đợi.

Sau khi bộ phim truyền hình bom tấn Người hùng blouse trắng (Big White Duel/ 白色 強人) kết thúc một cách đáng chú ý vào năm ngoái, TVB đã thông báo phần tiếp theo sẽ được thực hiện vào tháng Giêng 2020. Đại dịch đang diễn ra khiến việc quay phim cho Người hùng blouse trắng 2 bị trì hoãn cho đến đầu tháng 11/2020, và buổi thử trang phục cuối cùng đã được tổ chức vào tháng 3/2021. 
Với dàn diễn viên ấn tượng của Người hùng blouse trắng 2 tập hợp ba Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB Quách Tấn An, Mã Minh, Trần Hào và hai nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phần tiếp theo Hồ Định Hân Đường Thi Vịnh rất được mong đợi.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 1

Với dàn diễn viên tài năng như vậy, Quách Tấn An có sợ bị lu mờ? Anh ấy trả lời rằng mỗi nhân vật sẽ có trọng lượng như nhau trong bộ phim, “Tất cả chúng tôi đều có những cảnh quay riêng. Việc phân chia thời gian giữa các màn hình được thực hiện rất tốt và cân đối. Các cảnh của tôi chủ yếu tập trung vào những tiến bộ về y tế, trong khi các cảnh của Trần Hào chủ yếu sẽ ở trong phòng cấp cứu”.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 2
Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 3

Tiếp tục vai trò là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh, người thúc đẩy sự thay đổi trong lĩnh vực y tế, Quách Tấn An sẽ gặp đối thủ mới đầy tham vọng Hồ Định hân. Mối quan hệ của anh với nhân vật của Trương Hy Văn sẽ bị đe dọa bởi sự xâm nhập của bác sĩ tán tỉnh Trần Hào. Quách Tấn An bày tỏ: “Trong bộ phim, Trần Hào tham gia bệnh viện của chúng tôi để giành lại bạn gái cũ Trương Hy Văn. Tuy nhiên, Trương Hy Văn đã yêu tôi rồi. Mọi người sẽ phải điều chỉnh để xem nó diễn ra như thế nào”.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 4
Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 5

Mặc dù các nhân vật của Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh đã đoàn tụ, họ phải đối mặt với một rào cản khác trong mối quan hệ của họ. Hồ Định Hân và Mã Quốc Minh sẽ chia sẻ nhiều cảnh cùng nhau, nhưng cô nhấn mạnh rằng họ không có mối quan hệ lãng mạn và không có cảnh thân mật, “Anh ấy và Đường Thi Vịnh là cặp đôi bền chặt nhất - họ không thể chia tay! Mọi người có thể có nhiều cấp độ mối quan hệ – bản chất không nhất thiết phải tình yêu lãng mạn. Đây cũng là một khía cạnh độc đáo của kịch bản”.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 6

Đã hai năm kể từ lần cuối cùng Hồ Định Hân đóng một bộ phim truyền hình của TVB, cô ấy rất hào hứng với vai diễn mới của mình và đã chú ý cẩn thận đến các cuộc họp giao ban do nhân viên y tế đưa ra để mang lại tính xác thực cho màn trình diễn của dàn diễn viên. Với cái nhìn cận cảnh về hoạt động nội bộ của các bệnh viện và công việc họ làm đã khiến Hồ Định Hân càng thêm tôn trọng các chuyên gia y tế.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 7

Quá trình quay phim sẽ bắt đầu ở Hồng Kông vào đầu tháng 11, trong khi phân đoạn quay cuối cùng sẽ diễn ra ở Thâm Quyến vào tháng 3. Mặc dù Thụy Sĩ cũng được phi hành đoàn ưa thích hơn, điều này sẽ phụ thuộc vào các điều kiện COVID-19 của địa phương.

Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 8
Người hùng blouse trắng 2: Trần Hào cạnh tranh với Quách Tấn An, Hồ Định Hân yêu lại từ đầu với Mã Minh Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN