Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cô gái được lòng nhiều người: Vương Tuấn Khải thường mua đồ ăn vặt cho, còn được Đặng Luân khen xinh

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đặng Luân và Vương Tuấn Khải dù chưa từng hợp tác với nhau lần nào nhưng cả hai cùng có một người bạn thân và rất thân thiết với nữ nghệ sĩ này.

Thời gian trước, Vương Tuấn Khải là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình tạp kỹ. Sự thông minh, lém lĩnh cùng với vẻ ngoài đẹp trai, gương mặt gây thiện cảm nên được lòng của rất nhiều khán giả và các khách mời khác trong show. Anh chàng cũng từng tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa và là trợ thủ đắc lực của các thành viên, không chỉ giúp đỡ trưởng bối mà còn biết nấu ăn, biết làm nhiều thứ. 

Đặng Luân hiện là một trong những nam diễn viên nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ. Anh chàng được khán giả biết đến khi đảm nhận vai nam chính trong Hương mật tựa sương khói. Với nụ cười ấm áp, đôi mắt một mí đầy tình cảm, Đặng Luân đã thành công thu hút sự yêu thích của nhiều fan nữ. 

Vương Tuấn Khải và Đặng Luân chưa từng hợp tác hay có tương tác gì với nhau trên mạng xã hội nhưng hai người họ cùng có một người bạn rất tốt. Nếu trưởng nhóm của TFBoys thường xuyên mua đồ ăn vặt cho cô thì Đặng Luân không tiếc lời khen cô trước mặt cánh truyền thông và cô gái đó chính là Dương Tử

Đặng Luân từng đánh giá Dương Tử là nhìn bên ngoài cứ như nữ thần nhưng trong cuộc sống, nữ diễn viên là một cơ nàng đơn giản. Không chỉ thế, côn còn rất thân thiện và lúc đóng phim thì luôn tập trung hết sức có thể. 

Dương Tử và Đặng Luân trong Hương mật tựa sương khói

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hợp tác với nhau kha khá lần. Lúc quay hình chương trình, Tiểu Khải còn thường mua đồ ăn vặt cho cô chị và hai chị em không ngại làm trò hài với nhau. 

Vương Tuấn Khải cười khi nhìn Dương Tử
Sau đó nhắc nhở chị rằng son lem rồi... 
...rồi nhìn cô chị làm lại lớp makeup
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN