Phim Ảnh

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan!

Theo allkpop
Chia sẻ

Youtuber Dawn Lee cập nhật thông tin tình trạng mới nhất về việc chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi, Youtuber nổi tiếng Dawn Lee từng tiết lộ rằng mình đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Thông qua kênh Youtube cá nhân, cô cập nhật cho người hâm mộ về tình trạng sức khỏe hiện tại trong thời gian gần đây.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 1

YouTuber đã để lại lời nhắn trong một bài đăng trên mạng xã hội kèm theo bức ảnh chụp mặc quần áo bệnh nhân. Dawn Le viết: "Tôi đã bị suy sụp tinh thần cho đến tận vài ngày trước. Cách đây không lâu, tại bệnh viện, tôi được đặn chuẩn bị tinh thần vì tôi có thể chết".

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 2

Cô ấy tiếp tục viết: "Bây giờ tôi bình tĩnh và điềm tĩnh để mình có thể chia sẻ điều này một cách thờ ơ, nhưng thành thật mà nói tôi rất lo lắng. Tôi đã nhập viện một lần nữa để hóa trị. Tuy nhiên, tôi đã ăn Chueotang (súp chạch) vào bữa trưa, tôi sẽ trở nên khỏe hơn và sống". 

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 3

Biết là Dawn Lee đang thể hiện tinh thần lạc quan, nhưng có thể hiểu được cảm xúc không muốn chấp nhận sự thật rằng mình sẽ chẳng thể sống được bao lâu. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận ủng hộ và mong cô bình phục hoàn toàn.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 4

Dawn Lee mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết từ tháng 2 năm 2019 và đã chia sẻ về hành trình hồi phục của mình. Cô đã thu hút sự chú ý vào tháng 5 năm 2019 bằng cách phát hành một bộ ảnh đặc biệt.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 5

Vào thời điểm đó, Dawn Lee cũng đã đăng một đoạn video về quá trình chụp ảnh trên kênh YouTube và nói: "Tôi đã rất sợ và ghét khi lần đầu tiên hóa trị. Bây giờ tôi nghĩ rằng đó là một dấu hiệu cho thấy mình vượt qua tốt, vì vậy tôi sẽ quay clip cho thấy điều đó".

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 6

Dawn đã và đang tiếp tục cho người hâm mộ thấy sự lạc quan của mình. Cô mang lại nhiều hy vọng, sức mạnh và lòng dũng cảm thông qua các video của mình.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

allkpop

Tin mới nhất