Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người đàn ông đặc biệt trong đời Song Hye Kyo ấn định ngày 'đến' Việt Nam

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin nhân vật quan trọng trong đời Song Hye Kyo sắp 'đến' Việt Nam thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Sau khi "làm mưa làm gió" tại 1 trong những LHP danh giá nhất hành tinh - Cannes, "đứa con tinh thần" của Lee Jung Jae sẽ ra mắt khán giả ở nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hunt (tựa tiếng Việt: Săn Lùng) là dự án đầu tiên bạn thân Song Hye Kyo thử sức với vai trò đạo diễn, kiêm diễn chính bên cạnh "tình cũ" Son Ye Jin - Jung Woo Sung.

Người đàn ông đặc biệt trong đời Song Hye Kyo ấn định ngày 'đến' Việt Nam Ảnh 1

Phim điện ảnh Săn Lùng lấy bối cảnh thế giới những năm 1980. Nội dung phim xoay quanh Park Pyong Ho (Lee Jung Jae) và Kim Jung Do (Jung Woo Sung) được giao nhiệm vụ hộ tống tổng thống Hàn Quốc đi công du vào những năm 80. 

Tuy nhiên, nhiều mối nguy bắt đầu rình rập tấn công khiến cả hai lao vào một cuộc săn lùng tên gián điệp được cài vào để mưu sát tổng thống. Xung đột nảy ra giữa cả hai khiến cho cuộc đi săn trở rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Người đàn ông đặc biệt trong đời Song Hye Kyo ấn định ngày 'đến' Việt Nam Ảnh 2
Người đàn ông đặc biệt trong đời Song Hye Kyo ấn định ngày 'đến' Việt Nam Ảnh 3

Song song với việc công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới, Săn Lùng đang liên tục càn quét nhiều sự kiện trao giải về điện ảnh tại Châu Á, Hàn Quốc cũng như quốc tế như: Buil Film Awards 2022, Critics Choice Awards 2022, London Asian Film Festival… cùng một số liên hoan phim đang tranh giải. 

Người đàn ông đặc biệt trong đời Song Hye Kyo ấn định ngày 'đến' Việt Nam Ảnh 4
Lee Jung Jae - Jung Woo Sung từng gây chú ý khi mang phim Săn Lùng đến LHP Cannes lần thứ 75.

Về phần "nhà cầm quân" Lee Jung Jae, đây là gương mặt được ví như huyền thoại của màn ảnh Hàn. Trong suốt hơn 30 năm cống hiến cho diễn xuất, nam diễn viên đã đạt được vô số thành tích "khủng", bao gồm các cúp Ảnh đế, Thị đế tại các lễ trao giải danh giá. Qua Săn Lùng, có vẻ như bạn thân Song Hye Kyo đang muốn khẳng định mình có đủ khả năng để thực hiện cùng lúc nhiều vai trò khác nhau trong một dự án nhờ kinh nghiệm dày dặn của mình.

Săn Lùng do Lee Jung Jae làm đạo diễn kiêm đóng chính, quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Jung Woo Sung, Jeon Hye Jin, Heo Sung Tae,... 

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 25/11 tới.

Xem thêm tại: Song Joong Ki khẳng định đẳng cấp 'ông hoàng Hallyu', thế này còn ai bảo rời xa Song Hye Kyo là bão tố

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN