Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Người tình màn ảnh' của Bảo Thanh chúc mừng cô 'mẹ tròn con vuông': Mong năm sau cũng mần 1 đứa!

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên Quốc Trường chúc mừng bạn diễn ăn ý của mình Bảo Thanh mới sinh em bé thứ hai.

Hôm qua, làng giải trí Việt vui mừng khi chào đón thêm một nhóc tỳ đáng yêu nhà nữ diễn viên Bảo Thanh. Sau khi thông báo tin vui trên mạng xã hội Facebook, nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ của nữ diễn viên Về nhà đi con đã gửi lời chúc mừng tới Bảo Thanh và gia đình. Được biết, bé thứ hai nhà Bảo Thanh là một em bé gái xinh xắn đáng yêu.

Bảo Thanh
Quốc Trường

Một nhân vật cũng không thể thiếu trước tin vui của Bảo Thanh đó chính là người bạn diễn ăn ý của cô Quốc Trường. Tối qua, nam diễn viên đã đăng tải bài viết chúc mừng tới "người vợ màn ảnh" của mình như sau:

"Bố Vũ chúc Mừng mẹ Thư có thêm cháu thật là cưng cưng nhe, hôm qua đến giờ mới hay tin, thật là đáng trách quá đi, chúc con mau ăn chóng lớn, xinh đẹp đáng iu, ngoan ngoãn vâng lời nhé nhé! Mặt Ba Thắng hạnh phúc quá, cố gắng năm sau chạy đua mần 1 đứa mới được."

Nam diễn viên không quên dùng những từ ngữ thân mật như "bố Vũ", "mẹ Thư" trong lời nhắn bởi có lẽ đây là vai diễn đã gắn kết họ thân thiết như bây giờ. Quốc Trường lần đầu se duyên màn ảnh cùng Bảo Thanh trong bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con. Trong phim họ vào vai cặp đôi oan gia phải cưới chạy bầu. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" càng ở gần nhau họ mới nhận ra không thể rời xa nhau. Bước ra từ bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường và Bảo Thanh vẫn giữ mối quan hệ tốt, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ mong muốn họ sẽ sớm tái hợp cùng nhau trong phim truyền hình mới.

Quốc Trường có lẽ cũng muốn lập gia đình lắm rồi khi anh liên tục "thả thính" trên mạng xã hội. Gửi gắm lời chúc mừng tới bạn diễn nhưng anh chàng này vẫn không quên nhắn nhủ bản thân "cố gắng năm sau chạy đua mần 1 đứa mới được". Không biết "cuộc đua" này có kịp không nhỉ?

Đáng yêu từ trên phim đến ngoài đời thực, Quốc Trường và Bảo Thanh xứng đáng là cặp đôi "vạn người mê" với khán giả xem truyền hình.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN