Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền?

Anh Tú
Chia sẻ

Blogger đưa tin Ngô Lỗi và Ngu Thư Hân sẽ đảm nhận vai nam nữ chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền.

Ngay khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng của Dương Mịch và Cung Tuấn vừa đóng máy, những thông tin (tin đồn chưa được chứng thực) về dàn cast tham gia hai phần còn lại là Trúc Nguyệt và Vương Quyền càng nhận được sự quan tâm của khán giả hơn bao giờ hết. 

Mới đây, một blogger xứ Trung lại tiếp tục đăng đàn, tiết lộ khi người nay liên hệ với bên phía Hằng Tinh, nhà sản xuất của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền, Vương Nhất Hủ cho biết họ đã tìm được nam nữ chính , và cụ thể đó là Ngô Lỗi và Ngu Thư Hân. Thêm nữa, hai diễn viên này cũng đã ký hợp đồng với đoàn phim. 

Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 1
Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 2
Blogger đưa tin Ngô Lỗi và Ngu Thư Hân sẽ đảm nhận vai nam nữ chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền. 

Trước "rumor" ngày một lan rộng, phía nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền vẫn chưa có bất cứ động thái nào, còn cư dân mạng lại tỏ ra khá hào hứng, cho rằng đây một màn song kiếm hợp bích khá thú vị. 

Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý, nếu như lời blogger nói là sự thật, thì đồng nghĩa những tin đồn về các dự án khác của Ngu Thư Hân là Hắc Liên Hoa Công Lược (hợp tác cùng "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ) và Trường Lăng của Ngô Lỗi sẽ phải tìm người khác để thay thế, hoặc đoàn phim sẽ phải chờ hai ngôi sao này quay xong những tác phẩm kể trên. 

Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 3
Bên cạnh tin đồn tham gia Hắc Liên Hoa Công Lược, Ngu Thư Hân thời gian này cũng đang bận rộn ghi hình cho dự án cổ trang Vân Chi Vũ.

Không những thế, trong thời gian sắp tới, khả năng rất cao Ngô Lỗi sẽ nhập đoàn Giữa Cơn Bão Tuyết do đạo diễn Hoàng Thiên Nhân cầm trịch. Thế nên, sẽ rất khó để trường hợp 2 được nói ở trên xảy ra, bởi nó làm ảnh hưởng tới kế hoạch, thời gian chế tác của đoàn phim. 

Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 4
Netizen phát hiện ra đạo diễn Giữa Cơn Bão Tuyết đã nhấn follow Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trên Weibo. 

Nhận thấy rõ tình trạng hiện tại, một bộ phận netizen vẫn vô cùng tỉnh táo, khẳng định "ăn dưa không tin dưa" vì dù sao lời blogger nói mới chỉ ở một phía, khó có thể chắc chắn đây thực sự là Vương Nhất Hủ tiết lộ, hay chỉ là chiêu trò câu like của blogger. 

Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 5
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bản Nguyệt Hồng do Dương Mịch, Cung Tuấn đóng chính đã hoàn tất ghi hình từ lâu, và đang trong giai đoạn hậu kỳ. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được chuyển thể dựa trên series truyện tranh/ anime Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, có tất cả 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Mỗi phần sẽ là một câu chuyện độc lập, chủ yếu xoay quanh những mỗi tình giữa người và yêu, pha thêm chút huyền bí. 

Ngoài phiên bản Vương Quyền, cũng có nhiều nguồn tin tiết lộ nữ chính của Trúc Nghiệp sẽ do Lưu Thi Thi đảm nhận, còn nam chính vẫn chưa tiếp cận được người phù hợp. 

Xem thêm: BXH phim Trung có điểm Douban cao nhất 2022: Bạch Lộc 'thổi bay' Triệu Lệ Dĩnh, Trần Phi Vũ đội sổ

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN