Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Ngu Thư Hân đang quyết tâm giành bằng được “tình tin đồn” của Bạch Lộc.

Tuy không cùng một lứa tiểu hoa, thế nhưng Ngu Thư HânBạch Lộc thường được xếp vào một nhóm để so sánh. Đều là những ngôi sao đang lên của Cbiz, vậy nên họ cũng được xem là kỳ phùng địch thủ của nhau ở mọi mặt. Gần đây, có thông tin cho biết Ngu Thư Hân đang muốn tranh “tình tin đồn” với Bạch Lộc nhằm nâng cao địa vị trong giới.

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 1
Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 2

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết Ngu Thư Hân đang có ý định nhận dự án ngôn tình chuyển thể Khó Dỗ Dành. Tuy nhiên, điều kiện cô nàng đưa ra là Thái Từ Khôn phải trở thành nam chính. Blogger này cũng cho biết thêm rằng, mục đích của nữ chính Thương Lan Quyết là muốn dựa vào đỉnh lưu lượng để gia tăng nhiệt độ cho bản thân.

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 3
Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 4

Bên cạnh đó, nếu Thái Từ Khôn trở thành nam chính của Khó Dỗ Dành, Ngu Thư Hân đồng thời sẽ kéo được Bạch Lộc vào để tạo chủ đề. Nguyên nhân là bởi từ sau khi tham gia vào chương trình Keep Running, Bạch Lộc và Thái Từ Khôn đã liên tục được “đẩy thuyền” thành một đôi. Dù cả hai ngôi sao không có bất cứ động thái khẳng định nào, song fan couple vẫn nhất định gán ghép.

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 5

Có nguồn tin tiết lộ rằng, hiện phía nhà sản xuất Khó Dỗ Dành đang tích cực bàn bạc với Thái Từ Khôn. Họ thậm chí còn sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện để anh chàng đồng ý trở thành nam chính của bộ phim này. Tuy nhiên, có vẻ như Thái Từ Khôn lại chẳng mấy mặn mà với việc đóng phim, thay vào đó chàng mỹ nam 9x lại muốn được tập trung vào âm nhạc.

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 6

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, các fan của Ngu Thư Hân đã tỏ ý không hài lòng. Họ cho rằng thần tượng của mình không muốn kéo dẫm ai để tạo nhiệt cả. Thêm vào đó, việc xếp nam nữ chính là do phía nhà sản xuất ngu Thư Hân hiện vẫn chưa đủ năng lực để có thể dàn xếp được diễn viên trong một bộ phim.

Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 7
Ngu Thư Hân quyết tâm tranh 'người yêu' với Bạch Lộc, muốn dựa vào đỉnh lưu để nổi tiếng? Ảnh 8

Dẫu biết chỉ là thông tin từ một phía của blogger song câu chuyện này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị tố ăn cắp ý tưởng chụp ảnh đóng máy phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN