Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngu Thư Hân gặp rắc rối vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo phi pháp

Bình Thanh
Chia sẻ

Ngu Thư Hân gặp rắc rối với loạt ảnh khoe thân hình gợi cảm bị sử dụng để quảng cáo dịch vụ giải trí mại dâm.

Nguồn tin cho biết, một số hình ảnh Ngu Thư Hân được chụp 2022 trong trang phục gợi cảm đã bị một số kẻ xấu sử dụng để quảng cáo dịch vụ giải trí người lớn ở nước ngoài và sau đó phát tán trên mạng xã hội.

Sau khi phía Ngu Thư Hân biết sự việc đã lên tiếng cho biết hình ảnh gợi cảm của nữ diễn viên đã bị sử dụng cho mục đích không trong sáng, mang tính xúc phạm nghiêm trọng đến danh tiếng nghệ sĩ.

Ngu Thư Hân gặp rắc rối vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo phi pháp Ảnh 1

Công ty quản lý Ngu Thư Hân yêu cầu những người cố tình chỉnh sửa ảnh, gán ghép thông tin nữ diễn viên vào các dịch vụ tình dục nhanh chóng gỡ xóa hình của cô. Họ cũng mong khán giả ngừng lan truyền loạt ảnh có thể gây ảnh hưởng đến nữ diễn viên.

Ngu Thư Hân gặp rắc rối vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo phi pháp Ảnh 2

Trước Ngu Thư Hân, hai nghệ sĩ của Trung Quốc là Cảnh Điềm và Dương Dương cũng là nạn nhân của việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo mại dâm trong thời gian gần đây. Cả hai nghệ sĩ trở thành nạn nhân của một cơ sở giải trí người lớn ở Hàn Quốc. Trước đó, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Thang Duy hay Lâm Tâm Như cũng là những ngôi sao nổi tiếng bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh cho mục đích không trong sáng.

Xem thêm: Hyun Bin và loạt sao Hàn được khen ngợi có đời tư trong sạch

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN