Phim Ảnh

Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề đăng ảnh 'đốn tim' fan

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Để chào tạm biệt năm cũ và mừng năm mới 2021, Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề đã không ngần ngại 'phát bánh gato' cho khán giả.

Cách đây không lâu, hình ảnh hậu trường của phim Khúc biến tấu ánh trăng đã được đăng tải trên mạng xã hội. Từ hình ảnh có thể thấy Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề khá thân thiết và luôn đi bên cạnh nhau như hình với bóng trên phim trường. 

Nếu những hình ảnh trước chỉ đơn giản là kẻ đi trước người đi sau hay Ngu Thư Hân đưa tay lên mặt như làm nũng khi đang cầm kịch bản đứng kế bên Đinh Vũ Hề thì loạt ảnh sau mang đến khá nhiều "đường" khi một mẫu của The9 không ngại có cử chỉ thân mật với bạn diễn như cúi thấp người tựa đầu vào nam diễn viên 9X và quàng tay qua người anh. Dù chỉ là diễn thử nhưng cả hai vẫn khá tập trung và nhiều khán giả cho rằng phản ứng hóa học của hai quá tốt, cứ như người yêu thật vậy. 

Vào ngày 31/12, tài khoản của Khúc biến tấu ánh trăng đã tung ra bộ ảnh mới của hai nam nữ chính. Loạt ảnh đáng yêu, dễ thương, tinh nghịch nhưng không kém phần ngọt ngào của cả hai đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ thế, tài khoản này còn đăng tải video tương tác thân thiết của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề trong hậu trường chụp ảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất