Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi!

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Ngự Giao Ký đã chính thức khép lại với một cái kết happy ending.

Ngự Giao Ký hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Sau nhiều mong đợi, hai tập cuối của Ngự Giao Ký đã được lên sóng vào ngày 25/4. Theo đó, tất cả nhân vật trong phim đều có một cái kết trọn vẹn. 

Sau khi Thuận Đức Tiên Cơ tấn công Bắc Uyên, Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) cùng những người đồng sự đã dốc hết sức lực để chiến đấu. Sau đó, đội quân của Kỷ Vân Hòa còn có sự giúp sức của Trường Ý (Nhậm Gia Luân thủ vai), giao nhân được hồi sinh nhờ hạt bồ đề trăm năm. Cả hai sau đó có một trận chiến nảy lửa với Thuận Đức. 

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi! Ảnh 1

Kỷ Vân Hòa và Trường Ý cuối cùng đã giành chiến thắng trước Thuận Đức nhưng để tránh hậu họa về sau, Kỷ Vân Hòa đã quyết định hy sinh bản thân mình để phong ấn ác nhân mãi mãi bằng cách cùng nhảy xuống núi lửa. 

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi! Ảnh 2

Trước khi tập cuối phát sóng, nhiều người suy đoán bộ phim sẽ có một cái kết buồn, song thật may cái chết của Kỷ Vân Hòa chưa phải là đại kết cục của Ngự Giao Ký. Sau khi ma khí biến mất, Kỷ Vân Hòa lại tìm được cách để trở về nhân thế. Trong khi đó, Trường Ý cũng hứa sẽ mãi thủy chung chờ Kỷ Vân Hòa quay trở về. Cả hai trao nhau nụ hôn cuối cùng trước khi Kỷ Vân Hòa nhảy xuống biển lửa.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie & Tiết Cương từng làm vợ chồng trong phim, nay lại rủ nhau lập gia đình cùng 1 tháng 

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi! Ảnh 3

Một thời gian sau đó, như đã hứa hẹn từ trước, Kỷ Vân Hòa hồi sinh, quay trở về tìm Trường Ý. Trường Ý lúc này đã mọc lại đuôi cá, quyết định đưa Vân Hòa về biển cả. Cửu vĩ hồ Kỷ Vân Hòa bất ngờ mọc đuôi cá, cùng phu quân chung sống hạnh phúc suốt đời ở thủy cung. 

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi! Ảnh 4

Không chỉ có cặp đôi chính, các nhân vật khác của Ngự Giao Ký cũng đều có những cái kết đẹp cho riêng mình. Ly Thù, Lạc Lạc rời đi sau đó đã quay về tái ngộ với Trường Ý, Không Minh, Tam Nguyệt. Lâm Hạo Thanh tiếp tục làm cốc chủ của Vạn Hoa Cốc, Khanh Dao lên làm tôn chủ Bắc Uyên, cặp đôi Không Minh và Lạc Lạc tổ chức đám cưới, Thiên Quân tiếp tục với nhiệm vụ của mình. Vậy là bộ phim đã khép lại với một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc. 

Ngự Giao Ký tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hôn nhau cực cháy, happy ending cho cặp đôi! Ảnh 5

Sau hơn một tháng lên sóng, bộ phim Ngự Giao Ký cuối cùng cũng đã đi đến đại kết cục. Một cái kết trọn vẹn dường như đã làm thỏa mãn được mong muốn của khán giả. Mặc dù đã khép lại thành công song dư âm của bộ phim thì chắc chắn sẽ còn kéo dài. 

Xem thêm: Phương Trinh Jolie & Tiết Cương từng làm vợ chồng trong phim, nay lại rủ nhau lập gia đình cùng 1 tháng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ