Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngự Giao Ký: Khán giả mong Địch Lệ Nhiệt Ba sớm 'bay màu', sau khi đòi Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài

Hạ Băng
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, khán giả màn ảnh nhỏ đang mong nhân vật Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký sớm 'bay màu'.

Mùa hè năm 2017, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng và gây sốt màn ảnh nhỏ Châu Á. Khi đó, người người nhà nhà đều mong nhân vật Tố Tố (Dương Mịch) sớm nhảy Tru Tiên Đài trở về làm Bạch Thiển thượng thần. Nguyên nhân cũng bởi nàng Tố Tố quá yêu đuối nên bị “trà xanh” Tố Cẩm vu oan cướp mất đôi mắt. Sau khi khôi phục thân phận, Bạch Thiển đã có màn đòi mắt khiến khán giả cực hả hê.

Sau Dương Mịch, giờ đây khán giả lại mong muốn Địch Lệ Nhiệt Ba sớm bay màu trong Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại nhân vật Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã bị thương quá nặng, cô nàng chỉ còn chút hơi tàn để duy trì cuộc sống. Trong khi đó, Trường Ý (Nhậm Gia Luân) vẫn cố chấp muốn cứu bằng được người yêu.

Xem thêm: Chia tay Bạch Lộc, La Vân Hi nên duyên cùng 'thánh dẹo' Ngu Thư Hân trong phim mới

Cuộc sống của Kỷ Vân Hòa hiện tại tuy không khổ cực bằng lúc bị nhốt trong phủ Quốc sư, thế nhưng lại khiến cho rất nhiều người thương xót. Nhìn số phận bi thảm của Kỷ Vân Hòa hiện tại, khán giả đều mong cô nàng sớm “bay màu” để bớt khổ. Không những vậy, sau khi Kỷ Vân Hòa tan biến, khán giả sẽ được gặp nàng A Kỷ hồn nhiên, vui vẻ.

Ngoài Tố Tố của Dương Mịch, Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba, còn có Tiểu Phong của Bành Tiểu Nhiễm cũng được khán giả mong sớm nhảy thành. Nhìn nàng Tiểu Phong mất trí nhớ đắm chìm trong tình yêu rồi bị Lý Thừa Ngân lợi dụng khiến khán giả cực kỳ bất bình. Sau khi nhảy thành nhớ lại quá khứ, Tiểu Phong tuy mạnh mẽ hơn nhưng vẫn khiến dân tình khóc hết nước mắt.

- Trước là Dương Mịch sau là Địch Lệ Nhiệt Ba, chị em Gia Hành đúng là luôn có đôi có cặp.

- Mong Kỷ Vân Hòa sớm bay màu để A kỷ xuất hiện đánh mẻ Thuận Đức với Đại Quốc sư đi.

- Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài rồi, bao giờ Kỷ Vân Hòa mới bay màu đây, nhìn chị ốm yếu mà thấy thương quá.

- Ngoài Tố Tố của Dương Mịch còn có Tiểu Phong trong Đông Cung nữa, các chị đua nhau làm con dân đau tim quá.

Hiện tại, khán giả đang mong đợi từng ngày để xem Kỷ Vân Hòa “bay màu”. Bộ phim Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy lên sóng vào 17 giờ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên trang Youku.

Xem thêm: Ngự Giao Ký phần 2: Ác nữ Quách Hiểu Đình đẹp lấn át nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN