Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh mới của Trấn Thành?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trấn Thành đã có những chia sẻ về việc ngõ ý mời Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ tham gia dự án MAI.

Trong buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh MAI vào chiều ngày 4/4, Trấn Thành đã có những giây phút trải lòng về đứa con tinh thần của mình.

Trong đó, anh tiết lộ từng gặp Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Miu Lê để làm việc cho dự án lần này. Tuy nhiên đến cuối cùng nam MC vẫn chưa chốt ai mới là người đảm nhận vai diễn MAI. 

Trấn Thành từ chối Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ cho dự án điện ảnh mới, nguyên nhân là gì? Ảnh 1
Diễn viên Ngọc Trinh.
Trấn Thành từ chối Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ cho dự án điện ảnh mới, nguyên nhân là gì? Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ.

Giải thích vì lý do trên, Trấn Thành cho biết anh là một người khó tính nên quá trình lựa chọn nữ chính vô cùng khắt khe. Trước đó, Trấn Thành cũng tiết lộ Hồ Ngọc Hà cũng bị cho là không phù hợp với vai diễn vì cô có vẻ ngoài quá sang chảnh.

Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã kiên nhẫn đến gặp và lắng nghe anh giãi bày về câu chuyện của MAI. Những diễn viên mà nam MC đã liên hệ phần nào giống với nhân vật MAI, tuy nhiên "insight" của họ đôi khi không phù hợp.

Trấn Thành từ chối Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ cho dự án điện ảnh mới, nguyên nhân là gì? Ảnh 3
Trấn Thành tại buổi họp báo MAI.

Những người Trấn Thành không chọn không phải là không tài năng. Nhưng đối với anh, nhân vật MAI thực sự rất quan trọng, là linh hồn của bộ phim nên anh phải lựa chọn kỹ càng. 

Dự án MAI quy tụ nhiều cái tên góp mặt như NSND Ngọc Giàu, Hồng Đào, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, Huỳnh Uyển Ân, Lê Giang, Anh Đức.

Trong dự án này, Trấn Thành nắm giữ rất nhiều vai trò như diễn viên, người lên ý tưởng kịch bản và đạo diễn. Với tất cả sự tâm huyết của Trấn Thành và đoàn làm phim, MAI hứa hẹn là bộ phim đáng mong đợi trong năm tới.

MAI dự kiến sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết năm 2023.

Xem thêm tại: Trấn Thành nói rõ việc không mời Hồ Ngọc Hà đóng phim mới, nguyên nhân vì bạn thân quá giàu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN