Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc Lan 'hất cẳng' diễn viên đình đám phim Thương Ngày Nắng Về khỏi top 5 VTV Awards: Liệu có xứng đáng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ngọc Lan - Mặt Nạ Gương vượt qua mỹ nhân Thương Ngày Nắng Về, thẳng tiến vào top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Mỗi năm 1 lần, giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) đều được tổ chức để tổng kết lại hành trình một năm cống hiến của các cá nhân, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực. Cổng bình chọn VTV Awards 2022 đã mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên cả nước. 

Mới đây, Ngọc Lan đã chính thức tiến thẳng vào top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, "hất cẳng" 1 diễn viên đình đám của Thương Ngày Năng Về. Với khán giả xem đài, đây được xem là thành quả xứng đáng cho màn thể hiện của nữ diễn viên trong năm 2022 với phim Mặt Nạ Gương.

Ngọc Lan 'hất cẳng' diễn viên đình đám phim Thương Ngày Nắng Về khỏi top 5 VTV Awards: Liệu có xứng đáng? Ảnh 1

Sau nhiều ngày mở bình chọn, BXH lượt vote cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng trong khuôn khổ VTV Awards 2022 đã được cập nhật. Tính đến ngày 2/11, top 5 của hạng mục này đã có sự thay đổi đáng chú ý khi nữ diễn viên Ngọc Lan đã chính thức cho Lan Phương - Thương Ngày Nắng Về “văng” khỏi top 5.

Ngọc Lan 'hất cẳng' diễn viên đình đám phim Thương Ngày Nắng Về khỏi top 5 VTV Awards: Liệu có xứng đáng? Ảnh 2
Ngọc Lan thế chỗ Lan Phương trong top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả công nhận việc Ngọc Lan được lọt vào top 5 là hoàn toàn xứng đáng với sự thể hiện của nữ diễn viên. Qua vai Diễm trong phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan nhận được “cơn mưa” lời khen với diễn xuất biến hóa đa dạng. Đây cũng được nhận xét là lần “Bắc tiến” đóng phim thành công của nữ diễn viên.

Ngọc Lan 'hất cẳng' diễn viên đình đám phim Thương Ngày Nắng Về khỏi top 5 VTV Awards: Liệu có xứng đáng? Ảnh 3

Như vậy, top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng mùa giải VTV Awards năm nay đang có sự góp mặt của các gương mặt đình đám: Ngọc Lan, Phan Minh Huyền, NSƯT Thanh Quý, Khả Ngân và Lương Thu Trang. Được biết, những cái tên kể trên không xếp theo thứ tự lượt bình chọn. Bên cạnh đó, BXH này sẽ có sự thay đổi liên tục bởi các diễn viên còn lại trong top 10 cũng xuất sắc không kém.

Ngọc Lan 'hất cẳng' diễn viên đình đám phim Thương Ngày Nắng Về khỏi top 5 VTV Awards: Liệu có xứng đáng? Ảnh 4

Theo thông tin từ BTC, kết quả chung cuộc sẽ được tính dựa trên điểm quy đổi từ các vòng bình chọn của khán giả (50%) cộng với điểm do Hội đồng chuyên môn chấm (50%). Được biết, mùa giải VTV Awards 2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào 20h10 ngày 01/01/2023.

Xem thêm tại: Hé lộ ảnh cưới của Trấn Thành trong phim mới: Đậm chất truyền thống, nhan sắc cô dâu gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN