Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân mạng vô cùng bất ngờ khi thấy Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu với Quỳnh Kool ở Gara Hạnh Phúc.

Gara Hạnh Phúc đã bước vào giai đoạn cuối, các nhân vật chính trong phim đang phải đối đầu với “trùm cuối” là lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo). Càng về sau nội dung phim càng cuốn hút, đồng thời diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên mới đây, trong một đoạn clip của Gara Hạnh Phúc dân mạng bất ngờ phát hiện ra thái độ có phần khó chịu của Ngọc Huyền dành cho đàn chị Quỳnh Kool.

Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Theo đó, sau khi kết thúc tập 25 Gara Hạnh Phúc nam diễn viên Duy Hưng đã đăng tải lên trang cá nhân hai đoạn clip hậu trường. Đây là cảnh quay khi Khải (Bảo Anh) ở cơn “thập tử nhất sinh” và nhớ đến mọi người ở gara Ngọc Vân đang gọi mình. Đây cũng là phân cảnh khiến nhiều khán giả khi xem phải nổi da gà vì vừa tấu hài lại vừa đáng sợ.

Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 2
Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Ở đoạn video hậu trường thứ 2, mọi người đang tập trung diễn thì Quỳnh Kool vai Sơn Ca lại bất ngờ phá lên cười. Trong khi các diễn viên khác tỏ ra bình thường thì Ngọc Huyền – vai Vân lại có phần rất khó chịu. Cô nàng liên tục nhăn mặt, hai tay chống nạnh tỏ ý tức giận.

Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 4
Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 5

Có người cho rằng Ngọc Huyền quá khó tính, bởi lẽ ai cũng biết rằng hậu trường Gara Hạnh Phúc luôn rất hài hước. Việc các diễn viên phá lên cười trong lúc diễn là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cảm thấy Quỳnh Kool thiếu chuyên nghiệp khi phá hỏng toàn bộ cảnh diễn. Ngoài ra, có thể thấy cảnh này được quay vào ban đêm, thời điểm các diễn viên đã làm việc cả ngày và vô cùng mệt mỏi, vậy nên Ngọc Huyền có tỏ ý khó chịu cũng có thể thông cảm được.

Ngọc Huyền tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Quỳnh Kool ở hậu trường Gara Hạnh Phúc Ảnh 6

Hiện tại, cảnh hậu trường của Gara Hạnh Phúc vẫn đang gây rất nhiều tranh cãi. Cư dân mạng chia ra làm hai phe, một bên lên án thái độ của Ngọc Huyền với đàn chị, bên kia lại bệnh vực, bảo vệ.

Xem thêm: Bảo Anh ẩn ý Khải sẽ 'ngắm gà khỏa thân', chuyện tình với Quỳnh Kool ở Gara Hạnh Phúc tan vỡ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN