Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngoài Jisoo, nhiều phim đã từng lao đao vì scandal của diễn viên, có cả Việt Nam

Kiều My
Chia sẻ

Trước scandal bắt nạt của Ji Soo, ngày 4/3, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin việc ghi hình cho bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) của đài KBS đã bị hủy bỏ.

Việc lịch trình quay phim bị hủy bỏ là do nam diễn viên chính Ji Soo đã viết thư tay xin lỗi và thừa nhận gần như toàn bộ các cáo buộc liên quan tới mình vào sáng nay. 

Ngoài Jisoo, nhiều phim đã từng lao đao vì scandal của diễn viên, có cả Việt Nam Ảnh 1
Hình tượng  Ji Soo trong "Sông đón trăng lên"

Khán giả đồng loạt tẩy chay Sông Đón Trăng Lên khiến KBS phải tuyên bố sẽ tổ chức một buổi họp về tương lai của bộ phim. Đại diện của KBS cho biết: "Có một cuộc thảo luận nội bộ liên quan đến việc Ji Soo có nên tiếp tục xuất hiện trong Sông Đón Trăng Lên hay không? Bây giờ vẫn chưa có gì được xác nhận. Họ sẽ có kế hoạch tiếp cận vấn đề một cách thận trọng."

Vì vậy sẽ có 2 trường hợp, KBS có thể tiếp tục chọn quay với Ji Soo hoặc tuyên bố anh rời khỏi bộ phim và thay thế bằng một diễn viên khác. Tuy nhiên Sông Đón Trăng Lên đã hoàn thành đã hoàn thành 18 tập quay, trong tổng số 20 tập, 95% cảnh quay. Chính vì thế rất khó để tuyển nam chính mới. Phim còn được đầu tư rất lớn và đang có rating khá ổn 10%.

Hiện showbiz Hàn Quốc đang chìm trong chuỗi lùm xùm bạo lực học đường của hàng loạt tên tuổi từ lĩnh vực âm nhạc đến phim ảnh. Cùng điểm lại những “tai nạn” của diễn viên diễn viên khiến đoàn phim lao đao.

Dear.M

Ngoài Jisoo, nhiều phim đã từng lao đao vì scandal của diễn viên, có cả Việt Nam Ảnh 2
Poster bộ phim truyền hình Dear.M

Trong tháng 2 năm 2021, bộ phim truyền hình Dear.M phải dời lịch chiếu vì nữ chính Park Hye Soo vướng cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ.

Park Hye Soo - nữ chính phim học đường Dear.M - phần ngoại truyện của Love Playlist (Danh Sách Tình Yêu) đối mặt với cáo buộc là kẻ bắt nạt học đường. Những bình luận tiêu cực hướng về phía Park Hye Soo và cả bộ phim Dear.M. Trước tình hình đó, nhà sản xuất thông báo không được phát sóng Dear.M vào ngày 26 tháng 2 như dự kiến và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác định.

Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp)

Ngoài Jisoo, nhiều phim đã từng lao đao vì scandal của diễn viên, có cả Việt Nam Ảnh 3
scandal Hoàng Cảnh Du gây ảnh hưởng đến Định Chế Tình Yêu Cao Cấp

Năm 2020, Định Chế Tình Yêu Cao Cấp (hay tên mới là Hạnh Phúc Trong Tầm Tay) vướng phải không ít lời kêu gọi tẩy chay vì scandal của Hoàng Cảnh Du.

Trước đó bộ phim đã đạt rating khá khả quan - 1,98% (dựa trên Nielsen) và đứng nhất trong số các tác phẩm chiếu cùng khung giờ. Tuy nhiên, lượt người xem phim bỗng giảm mạnh mỗi khi tới cảnh của nam chính Hoàng Cảnh Du. 

Lùm xùm đời tư ngoại tình, bạo hành vợ cũ ngay thời điểm phim mới khiến hình tượng của Hoàng Cảnh Du chịu tác động nặng nề. Đây có vẻ là một thiệt thòi lớn cho đoàn làm phim.

Mắt Biếc

Về thị trường phim điện ảnh Việt Nam,“Mắt Biếc” - Phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2019. Ngay vừa khi công bố, Mắt Biếc đã thu hút của rất nhiều khán giả cũng như trông đợi bộ phim sẽ đem lại những cảm xúc bồi hồi và lắng đọng nhất.

Ngoài Jisoo, nhiều phim đã từng lao đao vì scandal của diễn viên, có cả Việt Nam Ảnh 4
"Phốt" của chú Ngạn Trần Nghĩa là một vấn đề đáng lo cho đoàn phim.

Ấy vậy, chỉ sau một đêm, gió đã đổi chiều. Hình tượng nam chính chất phác của Trần Nghĩa đã sụp đổ trước sự việc bạn gái cũ đăng đàn "bóc phốt". Đông đảo khán giả yêu thích Mắt Biếc tỏ ý thất vọng rõ rệt với nam diễn viên, thậm chí kêu gọi đổi diễn viên để tránh phá hỏng hình tượng họ yêu mến. Cho nên số phận của Mắt Biếc, của nam chính Trần Nghĩa khi xuất hiện trên màn ảnh, quả thật là một vấn đề đáng lo cho đoàn phim.

Tuy nhiên loại bỏ những drama không đáng có ấy, không làm thất vọng người hâm mộ, chuyện tình Ngạn và Hà Lan đã mang về kết quả ấn tượng sau khi chính thức ra mắt công chúng. "Mắt biếc" đã lập loạt kỷ lục về cả doanh thu lẫn lượt xem trên thị trường phim điện ảnh Việt Nam 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN