Phim Ảnh

Ngoài 'Bằng chứng thép 4', TVB 2019 còn gây chú ý với loạt phim này

Theo Sina
Chia sẻ

Năm nay thế giới của TVB sẽ càng hấp dẫn nhiều người xem hơn. Sự xuất hiện của Huệ Anh Hồng và Dương Thiên Hoa cùng với những nhân vật "tay to mặt lớn" sẽ có nhiều thước phim mới hơn.

Hai nữ diễn viên xuất sắc Huệ Anh HồngDương Thiên Hoa sẽ lần lượt đảm nhận vai chính trong các phim Thiết thámBà xã đa công năng. Hai diễn viên nổi tiếng đã xuất hiện ở buổi họp báo phim TVB 2019 vào chiều ngày 18/3 và giới thiệu, tuyên truyền về bộ phim của mình.

Phim Thiết thám do TVB và Tencent Penguin Pictures hợp tác sản xuất cùng với diễn viên chính là Huệ Anh Hồng và Khương Hạo Văn. Câu chuyện phim xoay quanh đề tài hình cảnh Hong Kong và đấu đá nội bộ, Huệ Anh Hồng sẽ vào vai một nữ cảnh cấp cao Quách Hi Hoa, Viên Vỹ Hào vào vai vị cảnh sát Thượng Thăng có nhiều sự mâu thuẫn với cấp trên của mình.

Khương Hạo Văn sẽ vào vai Bingo, một tên nội gián thảm thương. Huệ Anh Hồng rất tán thưởng bộ phim này, cô chia sẻ: “Bộ phim rất có tính dẫn dắt, rất là hay. Phim truyền hình này sẽ được phát sóng vào ngày 01/04.

Phim Bà xã đa công năng cũng sẽ là phim được phát sóng vào năm nay. Ngoài Dương Thiên Hoa vào vai chính ra, phim còn có sự trở lại của nhà giám chế nổi tiếng Trần Bảo Hoa. Trong phim, Dương Thiên Hoa có mối quan hệ với ông chồng ngoại tình Huỳnh Hạo Nhiên và người đàn ông ấm áp Châu Bách Hào. Ngoài ra, bộ phim còn có các vai phụ là Trần Vỹ, Chu Lệ Thần. Phim Bà xã đa công năng nói về cuộc sống của người hiện đại. Bộ phim được quay xong vào năm ngoái nhưng trước mắt vẫn chưa định ngày phát sóng.

Những phim mang tính chất nghề nghiệp rất được khán giả mong chờ. TVB đã triển khai ba tác phẩm phim đều rất thực và mang tính chuyên nghiệp thời gian qua và sẽ lên sóng trong năm 2019. Tiêu biểu phải kể đến Bằng chứng thép 4 và phim về y học như Sứ mệnh 36 giờ (白色强人); cả hai bộ phim đều sử dụng rất nhiều dụng cụ khám nghiệm cũng như thiết bị y học trong phim và còn có nhiều cảnh phim được mô tả lại dựa trên những câu chuyện có thật.

Phim Sứ mệnh 36 giờ được thông báo rằng có 25 tập, bao gồm 50 cảnh phim phẫu thuật dưới sự cố vấn từ 16 vị bác sĩ có chuyên môn. Bằng chứng thép 4 vẫn tiếp tục được dẫn dắt bởi giám chế Mai Tiểu Thanh nhưng dàn diễn viên cũ đều được thay mới. Ba nhân vật chủ chốt của bộ phim là Huỳnh Hạo Nhiên thuộc tổ Pháp chứng, chàng cảnh sát Đàm Tuấn Ngạn thuộc tổ trọng án và Lý Thi Hoa thuộc tổ Pháp y.

Phim Cơ trường đặc cảnh gồm có các diễn viên như Trương Chấn Lãng, Dương Minh Thái, Tư Bối, Quan Lễ Kiệt, Thang Lạc Văn,…

Phim thuộc thể loại cổ trang là “vương bài” của TVB nhưng những năm gần đây, những phim cổ trang của TVB đều không gây nhiều tiếng vang. Năm ngoái, TVB đã dốc mình đầu tư cho phim Thiên mệnh nhưng cục diện vẫn không có quá nhiều khởi sắc. Đỗ Chi Khắc thẳng thắn trả lời, từ năm ngoái, TVB đã cắt giảm nhiều dự án phim cổ trang vì phim này của Trung Quốc rất tinh tế và hay nên phim ở Hong Kong không còn được đón nhận như trước. Nhưng ông cũng nói thêm rằng hãng sẽ không vì vậy mà từ bỏ không sản xuất phim cổ trang.

Năm nay, TVB đã chi tiền để mua phim cổ trang về phát hành, như trước mắt có thể thấy là Hạo Lan truyện, tiếp sau đó sẽ là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy nhiên, vì công chiếu hai bộ phim mua từ bên ngoài về mà, TVB đã làm cho khán giả Hong Kong có một ít thất vọng.

Rõ ràng, năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình của TVB khi một loạt diễn viên lừng lẫy của mình quay trở lại và đảm nhận các vai diễn quan trọng. Hãy cùng SAOstar chờ đón những bộ phim hay nhé.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất