Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Thiến - Trương Bân Bân trong Tam Phần Dã lọt top tìm kiếm nhưng chemistry vẫn gây tranh cãi

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Cư dân mạng không ngừng bàn tán trước những bức ảnh của Ngô Thiến và Trương Bân Bân ở hậu trường phim mới.

Thời gian gần đây, những hình ảnh trong phim Tam phần dã của Ngô Thiến và Trương Bân Bân nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Quá trình hai người quay ngoại cảnh trên phố đã được cư dân mạng chia sẻ lên MXH và nhanh chóng lọt top tìm kiếm. 

Ngoài ra, clip hậu trường ghi lại nụ hôn cực ngọt giữa Ngô Thiến với bạn diễn Trương Bân Bân cũng khiến cộng đồng mạng thích thú. Vì vậy, người hâm mộ đều mong chờ sự hợp tác của cả hai trong phim mới.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người cảm thấy giữa cặp đôi thiếu sự liên kết, cảm giác yêu đương chưa đủ mạnh và không có sự bùng nổ chemistry. Bên cạnh đó, một số khán giả đã đọc qua nguyên tác còn cho rằng, Ngô Thiến và Trương Bân Bân không giống với hình mẫu nhân vật trong tiểu thuyết gốc.

Hiện, vấn đề về độ ăn ý hay chemistry giữa Ngô Thiến và Trương Bân Bân vẫn đang được cư dân mạng tranh luận, bàn tán. Tuy nhiên, những bức ảnh này chưa thể nói lên điều gì, muốn biết hai người có bùng nổ chemistry hay không, khán giả phải đợi ngày phim lên sóng.

Bộ phim Tam phần dã được chuyển thể từ tiểu thuyết Trao em thế giới lý tưởng của tác giả Nhĩ Đông Thố. Trong phim, Ngô Thiến vào vai Hướng Viên, một cô gái được sinh ra trong gia đình giàu có với tính cách vô tư, hào phóng. 

Trong khi đó, nhân vật của Trương Bân Bân lại là một chàng trai nuôi ước mơ trở thành kỹ sư khoa học xuất sắc. Vì hoài bão, anh luôn cố gắng vươn lên song vẫn gặp phải vô vàn trắc trở.

Sau một lần đánh cược thua với ông nội, Hướng Viên phải tới chi nhánh nhỏ sắp đóng cửa của tập đoàn nhà mình. Tuy nhiên, khi Hướng Viên muốn vực dậy chi nhánh thì Từ Yến Thời chỉ muốn nó đóng cửa thật nhanh. Từ đây, xuất hiện hàng loạt câu chuyện khóc dở mếu dở giữa hai người.

Xem thêm: Nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In mượn quần của nhau, 'thuyền' Haesoo khó lòng mà chìm?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN