Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Ngô Thiến ly hôn Trương Vũ Kiếm, netizen ủng hộ: 'Bỏ đi cho đỡ khổ đời người'

Võ Phương
Chia sẻ

Tuyên bố kết hôn chưa bao lâu, tình cảm của cặp diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đã rạn nứt thật sao?

Mới đây, trưa ngày 23/12, một blogger đưa tin trên Weibo rằng Trương Vũ Kiếm Ngô Thiến đã ly hôn, có nhiều netizen bình luận bên dưới “Đáng lẽ Ngô Thiến nên sớm ly hôn rồi. Bỏ được đống rẻ rách, đỡ khổ đời người”.

Trước đó, trong hoạt động cứu trợ lũ lụt ở Trung Quốc hồi 5 tháng trước, Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cặp đôi này lại chuyển tiền quyên góp riêng chứ không hề gộp chung giống những cặp vợ chồng khác như: Tôn Lệ - Đặng Siêu hay Chương Tử Di – Uông Phong. 

Việc làm tích cực lan toả đến những người ngèo khó tại đất nước tỷ dân của đôi vợ chồng trẻ được nhiều người dành lời tán dương. Thế nhưng, cũng không ít khán giả đặt nghi vấn liệu rằng hành động của Ngô Thiến – Trương Vũ Kiếm rất giống với Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, một cặp đôi đã bị đồn ly hôn suốt mấy năm qua. Do đó, cư dân mạng cũng bày tỏ nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của cặp sao Anh chỉ thích em khi mà họ mới chỉ tuyên bố đã kết hôn chưa đầy nửa năm.

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz 'đọ' khí chất vương giả khi đội vương miện: Cung Tuấn 'lấn át' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Trước đó, một blogger trên trang NetEase đã chia sẻ những thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân của Ngô Thiến – Trương Vũ Kiếm, còn cho biết nữ diễn viên sẽ quyết định ly hôn với Trương Vũ Kiếm: 

"Cuộc hôn nhân của Ngô Thiến chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa, nếu không phải sự nghiệp của cô ấy đang trên đà phát triển và không muốn bị phân tâm thì đã sớm công bố tin tức ly hôn rồi. Vấn đề quan trọng nhất chính là năm đó chồng Ngô Thiến không coi trọng cô ấy, hiện tại lại không muốn buông tay, càng không muốn thừa nhận giữa 2 người từng có tình cảm. Nói cho cùng thì anh ta chỉ muốn lợi dụng Ngô Thiến để có nhiệt độ và đề tài, có điều giờ cô ấy đã hiểu rõ rồi, đợi công việc kết thúc thì cô ấy sẽ tính đến chuyện ly hôn ngay".

Một năm qua, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm sau khi tuyên bố có mối quan hệ yêu đương và đã kết hôn thì rất nhiều blogger chia sẻ Ngô Thiến đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc hôn nhân với Trương Vũ Kiếm. 

Bằng chứng rõ rành rành là nam diễn viên Lang Nha bảng không bao giờ công khai cho Ngô Thiến một danh phận, bản thân Trương Vũ Kiếm đã vợ có con mà lên show truyền hình lại ghép couple với người khác, còn xưng danh mình đang độc thân, lúc Ngô Thiến cùng đứa bé bị chụp thì lại xưng Ngô Thiến là mẹ đứa bé, tới cái tên còn không nhắc được. Thậm chí, ngay cả khi cô đã sinh con, Ngô Thiến còn phải tự mua nhẫn cưới cho mình. 

Nhưng hiện tại thì Ngô Thiến đã tập trung phát triển cho bản thân, cô gần như tách biệt hoàn toàn với Trương Vũ Kiếm, không còn day dưa với "tra nam" ấy nữa. Thay vào đó, cô bắt đầu tập trung cứu vãn lại sự nghiệp đang trên đà đi xuống của mình. 

Xem thêm: Những cặp đôi Cbiz 'toang' trong phim nhưng hạnh phúc ngoài đời: Hoắc Kiến Hoa - Tâm Như viên mãn nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN