Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi thay thế Khuất Sở Tiêu đóng Trường ca hành, netizen xứ Trung kịch liệt phản đối

Theo Weibo
Chia sẻ

Tin tức Ngô Lỗi đóng Trường ca hành nhận phải nhiều phản hồi trái chiều từ phía netizen.

Trường ca hành là một trong những dự án cổ trang được mong chờ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Sau hàng loạt những tin đồn trước đó, mọi người gần như chắc chắn rằng Trường ca hành sẽ sớm khai máy với dàn diễn viên gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Khuất Sở Tiêu, Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin cho biết thì đến phút chót, Khuất Sở Tiêu đã bị loại ra khỏi đoàn phim và Ngô Lỗi sẽ thay anh đảm nhận vai nam chính trong phim này. Tin tức Ngô Lỗi đóng Trường ca hành nhận phải nhiều phản hồi trái chiều từ phía netizen.

Ngô Lỗi

thay thế Khuất Sở Tiêu đóng Trường ca hành?

Mặc dù có diễn xuất ổn và hợp với cổ trang nhưng Ngô Lỗi được nhận xét là không hợp với nam chính A Sử Na Chuẩn trong Trường ca hành. Trong nguyên tác, A Sử Na Chuẩn là một vị tướng tài giỏi, cao lớn mạnh mẽ và trông già dặn hơn nhiều so với nữ chính Lý Trường Ca. Ngô Lỗi năm nay 21 tuổi nhưng gương mặt vẫn mang nét non nớt của một thiếu niên 15, 16, thật sự không hợp với một vai diễn như vậy. Không chỉ thế, ngoài đời Địch Lệ Nhiệt Ba hơn Ngô Lỗi 7 tuổi, gương mặt của người đẹp Tân Cương cũng già dặn và trưởng hành hơn ngôi sao Đấu phá thương khung rất nhiều. Nếu cả hai thật sự nên duyên trong Trường ca hành thì sẽ tạo thành một cặp “đôi đũa lệch” có quá nhiều sự cách biệt từ tuổi tác đến ngoại hình.

Ngô Lỗi được nhận xét là quá non nớt

Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại quá già dặn.

“Ngô Lỗi không tồi, nhưng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trông giống như hai chị em vậy, không có cảm giác cặp đôi”

“Không có cảm giác cặp đôi gì cả, không phải tất cả mọi thứ đều có thể gán ghép lại được với nhau”

“Nam chính nguyên tác cao lớn mạnh mẽ, tuổi tác cũng lớn hơn nam chính, nữ chính là thiếu nữ mình hạc xương mai, mặc nam trang vẫn mang cảm giác yếu đuối. Nhìn vào việc casting này thì liệu có phải thay đổi kịch bản hay không, ngốc bạch ngọt Mary Sue Trường Ca với chú sói nhỏ A Sử Na Chuẩn?”

“Tình chị em à, Ngô Lỗi chỉ là một đứa trẻ”

“Nam chủ trước đó trông có vẻ hợp hơn, rất giống với trong nguyên tác”

“Khuất Sở Tiêu vẫn hợp hơn”

“Nói thật tôi rất thích Tam Thạch đệ đệ (nickname của Ngô Lỗi) nhưng tôi cũng không hy vọng Tam Thạch đệ đệ sẽ diễn vai này. Không hợp không nói, trong tình huống này bất cứ ai nhận cũng sẽ bị mắng, diễn tốt cũng sẽ bị mắng là diễn không tốt”

“Địch Lệ Nhiệt Ba và Tam Thạch đệ đệ, khó mà tưởng tượng ra được”

“Bộ phim này Ngô Lỗi không được, tôi không thích tình chị em đâu”

“Cảm giác cp không mạnh, hy vọng cốt truyện và trang phục sẽ được cộng thêm điểm”

“Địch Lệ Nhiệt Ba trông già quá”

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN