Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Ngô Lỗi sắp có dự án phim mới nhưng nữ chính không phải Triệu Lộ Tư.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn hợp tác cùng Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi được khán giả chú ý nhiều hơn và liên tục vào đoàn phim mới. Màn kết hợp cùng mỹ nhân họ Triệu quá ăn ý khiến cả hai được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Tuy nhiên, không khó để nhận ra Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư luôn giữ quan hệ chỉ ở mức đồng nghiệp mà thôi.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 1

Sau Tinh Hán Xán Lạn, khán giả đã luôn mong đợi nam nữ chính có thể sớm tái hợp trong một dự án mới. Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện rất khó để xảy ra vì cả Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đều đang bận rộn với dự án cá nhân. Trong khi nàng tiểu hoa 95 đang quay Thần Ẩn thì Ngô Lỗi cùng đang bận rộn với dự án Giữa Cơn Bão Tuyết đóng cùng Triệu Kim Mạch.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 2

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin cho biết dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Vương Quyền sắp khởi quay. Dự án này đang nhắm đến Ngô Lỗi cho vai nam chính. Nữ chính được chọn là nàng tiểu hoa cùng lứa với Triệu Lộ Tư – Dương Siêu Việt. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 3
Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 4

Ngô Lỗi và Dương Siêu Việt đều là những ngôi sao có ngoại hình đẹp, hợp với nhiều tạo hình cổ trang khác nhau. Tuy nhiên, chính diễn xuất của sao nữ họ Dương lại khiến nhiều người không khỏi lo ngại. Trước đó, cô nàng từng tham gia vào nhiều dự án phim với vai trò cả chính lẫn phụ như Thả Thính Phượng Minh, Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng… Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Siêu Việt đều khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 5
Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư? Ảnh 6

Dù vậy, cư dân mạng cho rằng sẽ rất khó để Dương Siêu Việt và Ngô Lỗi hợp tác trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Vương Quyền. Bởi lẽ hiện tại Ngô Lỗi vẫn đang quay Giữa Cơn Bão Tuyết cùng Triệu Kim Mạch.

Xem thêm: Vượt mặt Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân đây là mỹ nhân có tạo hình được phong 'Thần' năm 2023

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN