Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi bùng nổ diễn xuất trong tập cuối Tinh Hán Xán Lạn

Bình Thanh
Chia sẻ

Diễn xuất của Ngô Lỗi trong những tập cuối Tinh Hán Xán Lạn gây sốt vì quá xuất sắc.

Vậy là sau một thời gian lên sóng, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn cuối cùng cũng đã đi đến đại kết cục vào các tập cuối được chiếu sớm vào ngày 18/8 vừa qua. 

Ngô Lỗi bùng nổ diễn xuất trong tập cuối Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 1

Trong diễn biến của những tập phim cuối cùng, sau khi thành công sát hại kẻ thù "không đội trời chung", Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) đã bị phạt lưu đày 5 năm. 5 năm sau, Lăng Bất Nghi trở về. Trình Thiếu Thương vẫn chờ đợi Lăng Bất Nghi suốt 5 năm, cả hai gặp lại ôm nhau đầy xúc động rồi cùng người thân của Trình Thiếu Thương tổ chức hôn lễ. Phim khép lại với một cái kết trọn vẹn và làm thỏa mãn phần lớn khán giả. 

Ngô Lỗi bùng nổ diễn xuất trong tập cuối Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 2

Cũng trong những tập cuối này, màn "hắc hoá" của Hoắc Vô Thương (Lăng Bất Nghi) được đánh giá là một trong những phân cảnh xuất sắc nhất của Ngô Lỗi trong phim. Sự bùng nổ diễn xuất của Ngô Lỗi được đánh giá cao. Khán giả cho rằng anh chàng diễn xuất bằng mắt tốt, khiến khán giả cũng cảm thấy đau thương và thương xót cùng nhân vật. 

Ngô Lỗi bùng nổ diễn xuất trong tập cuối Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 3

Trước đó, Ngô Lỗi nhiều lần bị khán giả chê bai vì diễn xuất đơ cứng, thiếu tự nhiên. Nhiều khán giả xem phim còn cho rằng anh chàng còn quá non trẻ để đảm nhận vai diễn Lăng Bất Nghi, một tướng quân oai phong, mạnh mẽ và khí chất. Tuy nhiên, khi thể hiện những giằng xé trong nội tâm nhân vật trong tập cuối, anh chàng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi bộc lộ khả năng diễn xuất bằng mắt ấn tượng.

Ngô Lỗi bùng nổ diễn xuất trong tập cuối Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Cái cảnh Ngô Lỗi đè dao xuống cổ Lăng Ích, ta nói rợn tóc gáy thật sự luôn. 

- Ấn tượng thật, cảm giác như một kẻ phản diện máu lạnh đang sát hại người vô tội vạ vậy. 

- Cứ bảo Ngô Lỗi diễn đơ nhưng cá nhân xem thì thấy cậu này diễn thuộc hàng tốt trong lứa tiểu sinh bây giờ đấy chứ. 

- Cứ tưởng xem phim kinh dị luôn ấy chứ, Ngô Lỗi diễn cảnh này đạt đến phát sợ luôn ấy chứ. 

Hiện bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đã tổ chức chiếu sớm những tập cuối, khán giả có thể theo dõi theo lịch chiếu thường của phim. Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần. 

Xem thêm: Song Joong Ki khiến dân tình phát hoảng với khuôn mặt đen nhẻm, tóc tai râu ria luộm thuộm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN