Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi gặp nạn bị thương khắp mặt trên phim trường, hành động sau đó khiến nhiều người nể phục

Hướng Dương
Chia sẻ

Nam diễn viên Ngô Lỗi bị thương ở mắt và mặt trong một cảnh quay cưỡi ngựa.

Gần đây bộ phim Tôi và các bậc cha chú với sự tham gia của Ngô Lỗi đã công bố những hình ảnh hậu trường nổi bật trong phim. Trong đó nam diễn viên sinh năm 1999 Ngô Lỗi có phân cảnh cưỡi ngựa trên tay cầm súng uy nghiêm, lạnh lùng. 

Tuy nhiên khi đang thực hiện phân cảnh này đạo cụ bất ngờ phát nổ khiến vùng mặt đặc biệt là ở mắt bị thương. Tai nạn bất ngờ xảy ra khiến mọi người trong đoàn phim vô cùng hoảng sợ. Đạo diễn đã lập tức cho dừng lại quá trình quay phim, tập trung sơ cứu vết thương cho diễn viên. 

Sau đó, Ngô Lỗi đã chấn tĩnh bản thân, lấy lại cảm xúc của mình và ngay lập tức chuyên tâm vào công việc quay phim để hoàn thành cảnh quay đó. Anh muốn thực hiện trọn vẹn cảnh phim này, sau đó mới đến bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng. 

Sau khi kết thúc ngày làm việc, anh ấy đã theo nhân viên đến bệnh viện để kiểm tra vết thương của mình. Ngô Lỗi luôn là một nghệ sĩ rất tận tâm với công việc, chuyện bị thương khi đóng phim không hiếm gặp nhưng đối với những tai nạn bất ngờ như vậy ập đến quả thực rất đáng sợ. 

Xem thêm: 'Công chúa Cello' Âu Dương Na Na gây tranh cãi khi tổ chức triển lãm thu phí, netizen kêu trời vì bị lừa

Sau khi xem hình ảnh hậu trường netizen ai nấy cũng đều rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên. May mắn vết thương không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng nặng nề đến mắt, nếu không sẽ thật sự đau lòng. Được biết hiện tại Ngô Lỗi đã ổn định hơn nhiều, vùng bị đau đã được băng bó kịp thời. 

Qua vụ việc này cư dân mạng càng thêm phần nể phục ý chí của Ngô Lỗi, anh luôn đặt công việc lên trên tất cả, tận tâm và nhiệt huyết. Hồi tháng 7 vừa qua khi Ngô Lỗi quay bộ phim Tinh hán xán lạn cùng Triệu Lộ Tư cũng không may gặp tai nạn. Anh ấy đã bị bỏng ở vùng mặt, ngay lập tức đoàn phim đã phải dừng quay và đưa Ngô Lỗi đến bệnh viện kiểm tra. Đoàn phim Tinh hán xán lạn đã quyết định hoãn quay một thời gian cho đến khi nam chính bình phục hẳn. 

Liên tiếp bị thương khi đang quay phim khiến người hâm mộ của Ngô Lỗi hết sức lo lắng. Hi vọng rằng Ngô Lỗi sẽ sớm bình phục và trở lại với công việc.

Xem thêm: 'An lạc truyện' đang quay, nam nữ chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui hình ảnh hẹn hò giữa đêm

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN