Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi bị khóa chặt với Triệu Lộ Tư, rất khó sao tác với người khác?

An Nhiên
Chia sẻ

Blogger cho biết, Ngô Lỗi rất khó tạo hiệu ứng cặp đôi với bạn diễn khác sau khi kết hợp với Triệu Lộ Tư.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang hợp tác rất ăn ý trong Tinh Hán Xán Lạn. Cặp đôi diễn cảnh tình cảm ngọt ngào đến mức khán giả liên tục "đẩy thuyền".

Không chỉ trên phim, cả hai cũng có nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong hậu trường. Do đó, người hâm mộ càng hy vọng cả hai có thể phim giả tình thật.

Ngô Lỗi bị khóa chặt với Triệu Lộ Tư, rất khó sao tác với người khác? Ảnh 1

Phản ứng tốt từ khán giả rất có lợi cho đoàn phim và các diễn viên. Tuy nhiên, việc fan couple Nghi Thương (tên gọi của cặp đôi Lăng Bất Nghi – Trình Thiếu Thương) quá đông cũng gây ra nhiều rắc rối.

Theo blogger, hiệu ứng mạnh mẽ của bộ đôi Nghi Thương khiến Ngô Lỗi khó có thể sao tác với diễn viên khác. Hiện, nam diễn viên đã bị fan couple trong Tinh Hán Xán Lạn khóa chặt với Triệu Lộ Tư.

Ngô Lỗi bị khóa chặt với Triệu Lộ Tư, rất khó sao tác với người khác? Ảnh 2

Thực tế cho thấy, Ngô Lỗi bị ảnh hưởng khá nhiều từ fan couple Nghi Thương. Đoàn phim Tình Yêu Mà Thôi do nam diễn viên đóng chính bị công kích ác ý. 

Bạn diễn trong phim là Châu Vũ Đồng cũng bị chê nhan sắc và tuổi tác. Một số người còn cho rằng, người đẹp họ Châu không xứng với Ngô Lỗi bằng Triệu Lộ Tư.

Ngô Lỗi bị khóa chặt với Triệu Lộ Tư, rất khó sao tác với người khác? Ảnh 3

Sau đó, trên mạng tiếp tục xuất hiện tin đồn tài tử họ Ngô hẹn hò với Hướng Hàm Chi. Đối với việc này, phòng làm việc của nam diễn viên chỉ có động thái im lặng khiến nhiều người sốt ruột.

Fan couple Tinh Hán Xán Lạn liên tục để lại bình luận yêu cầu phía Ngô Lỗi phủ nhận tin đồn hẹn hò. Ngoài ra, một bộ phận tiếp tục tràn vào tài khoản mạng xã hội của Hướng Hàm Chi nhằm công kích, để lại bình luận tiêu cực cho nữ diễn viên.

Ngô Lỗi bị khóa chặt với Triệu Lộ Tư, rất khó sao tác với người khác? Ảnh 4

Hành động quá khích này đã ảnh hưởng trực tiếp tới Ngô Lỗi và những đồng nghiệp của anh. Nếu thật sự bị buộc chặt với Triệu Lộ Tư, nam diễn viên khó có thể hợp tác thuận lợi với các bạn diễn khác.

Xem thêm: Netizen lo lắng Han So Hee sẽ trở thành Sulli thứ 2, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN