Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Kinh hết lời khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ: 'Diễn xuất thiên phú, thành công là điều hiển nhiên'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Ngô Kinh dành rất nhiều lời khen có cánh cho em út TFBoys: "Cậu ấy là diễn viên điện ảnh bẩm sinh, nỗ lực của Thiên Tỉ chắc chắn sẽ gặt hái thành công".

Những ai theo dõi giới giải trí Hoa Ngữ đều biết rằng Ngô KinhDịch Dương Thiên Tỉ đang cùng hợp tác trong phim điện ảnh, thể loại hành động mang tên Trường tân hồ. Dự kiến bộ phim sẽ công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 12/08 sắp tới.

Ngô Kinh là bảo chứng phòng vé được khán giả công nhận trong lĩnh vực điện ảnh. Chỉ cần là Ngô Kinh thì những bộ phim có sự tham gia của anh về cơ bản đều không gặp phải những điều tiếng xấu. Sau khi Chiến Lang 2 công chiếu và lập kỷ lục doanh thu phòng vé, hình ảnh một chàng trai cứng rắn, gan dạ của Ngô Kinh đã khắc sâu vào tâm trí của khán giả!

Ngô Kinh là một diễn viên thực lực luôn đề cao kỹ năng diễn xuất. Những bạn diễn cùng Ngô Kinh cũng phải là những diễn viên giỏi, có kỹ năng diễn xuất và không ngại gian khổ khi đóng phim. 

Gần đây, tại buổi họp báo của bộ phim Trường tân hồ, Ngô Kinh đã nhắc đến Dịch Dương Thiên Tỉ và hết lời khen ngợi thành viên của nhóm TFBoys. Ngô Kinh nhận xét Thiên Tỉ là một diễn viên điện ảnh thiên phú, và những nỗ lực của cậu chắc chắn sẽ gặt hái thành công và được mọi người công nhận.

Như mọi người đã biết, sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ xuất thân từ idol trong nhóm nhạc. Khi gia nhập giới giải trí, Thiên Tỉ còn rất nhỏ tuổi, trước đó còn phải trải qua giai đoạn tập luyện khổ cực khi còn là thực tập sinh. Tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai chính là Em của thời niên thiếu, hợp tác cùng Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Chính bộ phim này đã giúp cho hai diễn viên chính vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp, nhận được vô số giải thưởng danh giá. Hơn nữa, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu cũng vô cùng tốt và chiếm được cảm tình, lấy đi bao giọt nước mắt của người xem. 

Hiện tại, "em út TFBoys" được chính Ngô Kinh đánh giá rất cao về năng lực, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự kỳ vọng vào diễn xuất của Thiên Tỉ trong tác phẩm mới này. Hy vọng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành một diễn viên xuất sắc trong tương lai!

Xem thêm: Sự phát triển của 3 thành viên TFBoys bắt đầu phân hóa rõ rệt: Nguy cơ flop gọi tên Vương Tuấn Khải

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN