Phim Ảnh

Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc

Bình Thanh
Chia sẻ

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và Jun Phạm tạo dáng cực chất tại thảm đỏ công chiếu phim của Ninh Dương Lan Ngọc.

Trưa ngày 12/10, sự kiện công chiếu phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật VBiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lê Xuân Tiền. Tham gia buổi công chiếu với vai trò khách mời còn có cặp đôi bạn thân nổi tiếng khác là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. 

Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc Ảnh 1

Tại sự kiện, hai nam diễn viên xuất hiện cùng nhau, liên tục tạo những dáng độc lạ trước ống kính máy quay. Với vẻ ngoài điển trai cùng thần thái siêu sao, không khó để Ngô Kiến Huy và Jun Phạm thu hút sự chú ý của công chúng và có những khoảnh khắc xuất thần trong buổi công chiếu phim của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc Ảnh 2
Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc Ảnh 3
Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc Ảnh 4

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh những bí mật trong quá khứ trỗi dậy khiến cuộc đời của Ms. Q phải thay đổi. Danh tính thực sự của Đỗ Hoàng Quyên dần được lộ diện bởi hai nhân vật lần đầu xuất hiện: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh). Hoàng Quyên - một lần nữa - phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz, trở thành ví dụ điển hình cho câu nói: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”. 

Cặp đôi chạy show cưới Ngô Kiến Huy và Jun Phạm pose 1001 kiểu ảnh tại 'ngày vui' của Lan Ngọc Ảnh 5

Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito làm phim ở thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com thường thấy trong những năm qua.

Xem thêm: Lan Ngọc khóc mếu máo sau khi xem phim mình đóng: 'Tôi từng muốn bỏ cuộc vì cảm thấy quá gian nan'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất