Phim Ảnh

Dù rất kính nghiệp như Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ bị coi là trách nhiệm mà nghệ sỹ vốn phải có

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hết mình vì vai diễn nhưng cả hai nam diễn viên bị một số cư dân mạng nhận định chuyện kính nghiệp là điều đương nhiên khi làm nghệ sỹ.

Vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ chủ động yêu cầu "ăn tát" thêm vài lần vì lo lắng cảnh quay không tốt và mong muốn bộ phim sẽ trở nên chân thật hơn. Không chỉ người hâm mộ nam diễn viên đau lòng mà ngay cả tiền bối đóng vai cha của nhân vật Vỹ Nhất Hàng trong Tặng em đóa hoa đỏ nhỏ cũng xót xa cho em út nhà TFBoys không kém. 

Cao Á Lân (đóng vai cha của nam chính): "Con đã làm tốt rồi"
Dù cảnh quay được đánh giá đã đạt nhưng Thiên Tỉ vẫn yêu cầu "người cha của mình trong phim" tát thêm mạnh tay.

Không chỉ thành viên của TFBoys, Lý Hiện cũng có mặt trong top tìm kiếm Weibo vì tinh thần hi sinh vai diễn trong bộ phim Xích hồ thư sinh. Mỗi ngày, nam diễn viên ngồi chờ 6 tiếng để hóa trang thành hồ ly. Mang theo tạo hình cồng kềnh gồm lớp trang phục da sói và bộ lông trên người nhưng Lý Hiện vẫn hoàn thành vai diễn của mình, thậm chí còn thực hiện những động tác khó.

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Lý Hiện đều nhận được không ít lời khen từ phía người hâm mộ và khán giả nhưng một số ý kiến cho rằng đây là bổn phận và trách nhiệm của họ: "Minh tinh nhận được cát sê cao ngút trời, hào quang sáng chói thì chuyện chịu khổ, chịu khó cho nghề cũng là lẽ hiển nhiên", "Biết bao con người cũng khổ cực với công việc của họ thì chẳng ai kể lể, lương cao thì các người có chia sẻ cho ai không mà bắt khán giả phải thương cảm",...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất