Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi sắp đóng phim chung cùng nhau?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Có thông tin cho biết hiện Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đang có chung cổ phần trong 1 công ty, làm dấy lên nghi vấn cả hai sẽ hợp tác trong một dự án nào đó.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đều là những ngôi sao đang cực nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, 2 mỹ nhân này còn có những vai diễn khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng hợp tác mở công ty chung. Thông tin này được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Trước giờ vốn tưởng Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi không có quan hệ gì với nhau, hóa ra 2 người đẹp này còn hợp tác làm ăn.

Trên thực tế, không hẳn là Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh cùng nhau hợp tác mở công ty chung, mà chỉ là cả 2 đều có cổ phần trong 1 công ty mà thôi. 

Được biết vào năm 2016, khi đóng Thục Sơn Chiến Kỷ, mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Kỳ Long rất tốt. Chính vì vậy nàng tiểu Hoa đã bỏ tiền mua 1% cổ phần công ty của đàn anh. Sau khi kết hôn, Ngô Kỳ Long đã chuyển cổ phần của mình sang tên vợ là Lưu Thi Thi.

Dù không hẳn là mở công ty chung song nhiều người vẫn bày tỏ mong muốn 2 nàng tiểu Hoa sẽ cùng đóng chung trong một bộ phim. Chuyện này cũng có thể xảy ra, bởi lẽ ở thời điểm hiện tại xu hướng nhận phim của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi có rất nhiều điểm giống nhau.

Trước đây, cả 2 người đẹp này được biết đến với những vai diễn cổ trang. Triệu Lệ Dĩnh đã có những bộ phim cực kỳ ấn tượng trên màn ảnh nhỏ như Sở Kiều Truyện, Lục Trinh Truyền Kỳ, Tru Tiên Thanh Vân Chí… Trong khi đó, Lưu Thi Thi cũng chẳng kém cạnh với Bộ Bộ Kinh Tâm, Đại Mạc Dao, Nữ Y Minh Phi Truyện

Xem thêm: Triệu Lộ Tư đẹp lộng lẫy tại hậu trường phim 'Hậu lãng', nào ngờ lộ khuyết điểm thấp bé

Hiện tại, không còn nhận phim cổ trang nhiều nữa, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đều mong muốn chuyển hình với dòng phim đời sống, xã hội hiện đại. Trong 2 năm 2019, 2020 bà xã Ngô Kỳ Long đã liên tiếp nhận 2 bộ phim hiện đại là Tôi Thân YêuLưu Kim Tuế Nguyệt. Mỹ nhân họ Triệu cũng dần thay đổi với Ai Là Hung Thủ và sắp tới là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ của 2 nữ diễn viên.

Đều là những cái tên nổi bật trong dàn tiểu Hoa 85, nên Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Nếu cùng nhau đóng phim, 2 người đẹp này sẽ tạo ra tổ hợp vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình 'hú hồn' khi bị chụp lén: Khuôn mặt nhợt nhạt, trông như bà già

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN