Phim Ảnh

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp theo chân Dương Mịch rời công ty quản lý

Linh Lan
Chia sẻ

Nhiều dấu hiệu gần đây khiến khán giả tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ.

Gần đây, tin đồn về việc nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị rời công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ sau 10 năm gắn bó đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp theo chân Dương Mịch rời công ty quản lý Ảnh 1
Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nghi vấn này xuất hiện khi Địch Lệ Nhiệt Ba kết thúc hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu lớn như Lux, Panerai, Comfort và 1664 trong những tháng gần đây.

Sự việc này khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp của Dương Mịch, người đã có những động thái tương tự trước khi rời Gia Hành Thiên Hạ vào năm 2023. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập Gia Hành Thiên Hạ vào năm 2014, ngay sau khi tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Hý kịch Thượng Hải và đã chính thức bước chân vào giới giải trí từ đó.

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp theo chân Dương Mịch rời công ty quản lý Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba với mái tóc xanh dương nổi bật.

Dương Mịch xác nhận rời Gia Hành vào tháng 5 năm 2023 sau 10 năm gắn bó. Vì vậy, nhiều người cho rằng hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể kéo dài 10 năm và sẽ kết thúc trong năm 2024. Nghi vấn về việc "mỹ nhân Tân Cương" sắp rời công ty đang được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong suốt 10 năm dưới sự quản lý của Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xây dựng hình tượng thành công, trở thành một trong những sao nữ nổi tiếng nhất trong lứa diễn viên 9X. 

Cô có nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư” và “Em là niềm kiêu hãnh của anh”. Tuy nhiên, những năm gần đây, Gia Hành bị người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ trích vì làm việc không hiệu quả và không xứng đáng với danh tiếng của cô.

Có nghi vấn cho rằng những tin đồn xấu về Địch Lệ Nhiệt Ba trong 1-2 năm qua, như tin đồn cô mang thai hồi đầu năm 2023, có thể do chính Gia Hành tiết lộ vì công ty gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với nữ diễn viên.

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp theo chân Dương Mịch rời công ty quản lý Ảnh 3
Sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba 2-3 năm gần đây không có khởi sắc.

Sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đang gặp khó khăn với loạt phim không thành công từ năm 2021 đến nay như “Ngự Giao Ký”, “An Lạc Truyện” và “Công Tố Tinh Anh”. Người hâm mộ hy vọng rằng, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba rời Gia Hành, cô sẽ tìm được bến đỗ mới và có hướng phát triển phù hợp hơn cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, việc kết thúc hợp đồng với công ty cũng tiềm ẩn những nguy cơ. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba còn hợp đồng đại sứ với 14 thương hiệu, trong đó có những thương hiệu xa xỉ như Dior và Mikimoto. Việc rời Gia Hành có thể gây ra những biến động trong các hợp đồng này.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất