Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghệ sĩ Việt nói gì trong bài đăng nghi vấn 'bóc phốt' Nhã Phương?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Giữa nghi vấn Nhã Phương bị chỉ trích, nhiều ngôi sao Vbiz lên tiếng an ủi đạo diễn '1990'.

Vào ngày 18/04, bài viết trên mạng xã hội về việc đạo diễn phim điện ảnh 1990 trách cứ một nữ ngôi sao nổi tiếng được cho là Nhã Phương, đã trở thành tâm điểm gây sốt dư luận. Được biết, bà xã Trường Giang là một trong ba nữ chính của 1990, hợp tác cùng Diễm MyNinh Dương Lan Ngọc.

Mặc dù không nói chính xác tên cô A được nhắc đến trong bài viết, song đạo diễn đã tiết lộ một số tình tiết quan trọng và điều đó khiến cư dân mạng có thể dễ dàng đoán ra nhân vật bị "bóc phốt" là ai. Đạo diễn cho rằng cô A sống thiếu trách nhiệm, không biết cách cư xử. Trong khi hai nữ chính còn lại "chịu thương chịu khó" quảng bá cho 1990, cô A thì không. Phía ekip thậm chí phải năn nỉ nhưng kết quả nhận được toàn là những thứ đi ngược với kế hoạch truyền thông.

Sau khi so sánh với các động thái trên mạng xã hội của Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc thì cư dân mạng có thể nhận ra cô A chính là Nhã Phương. Dù không đề cập đến tên tuổi nhưng những bạn bè thân thiết và nghệ sĩ nổi tiếng từng làm việc chung với đạo diễn 1990 dường như đã biết là ai. 

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 7
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 10
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 13

Dưới bài đăng cá nhân, nhiều bình luận an ủi đạo diễn đến từ các sao Việt như: Trấn Thành - Hari Won, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Mạc Văn Khoa, Nam Thư, Thái Vũ, Lê Giang, Tuấn Trần, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng của Bố già, Cát Phượng, Hữu Châu, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân...và nhiều nghệ sĩ khác.

Nguyễn Văn Chung: Đã từng làm việc và chơi với Trung một thời gian, mình thấy Trung đúng là một người hoà nhã, dĩ hoà vi quý, đầy năng lượng tích cực và luôn thân ái với anh em, hết lòng với nghề, không chỉ là âm nhạc mà còn về điện ảnh! Chia buồn với bạn về sự cố lần này! Chúc bạn sớm tìm ra giải pháp tốt nhất cho phim mình!

Mạc Văn Khoa: Cố lên anh nhé! Tụi em luôn hiểu và sẽ cùng anh cố gắng tới cùng ạ! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến anh ạ!!

Nam Thư: Cố lên anh mình ơi. Ủng hộ 1990

Thái Vũ: Thương anh

Tuấn Trần: Cố lên anh nhé

Lê Giang: Thương

Trấn Thành: Hic...bạn cố nhé! Mọi việc sẽ ổn thôi

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Thương Trung và ê kíp

Hoàng Mèo: Vượt qua nào em trai, ủng hộ em

Ốc Thanh Vân: Em không biết chuyện gì nhưng chia sẻ cùng anh

Cát Phương: Thương em

Huỳnh Đông: Hít sâu thở nhẹ cái rồi mần phim tiếp anh

Nghệ sĩ Hồng Vân: Kệ đi em

Thùy Dương: Em biết ngay có chuyện gì đây mà tuy em vẫn chưa suy ra được là chuyện gì nhưng anh đừng để ảnh hưởng sức khỏe là được, tụi em luôn đồng hành cùng anh!!

Quang Tuấn: Cố lên anh ơi

Nghệ sĩ Hữu Châu: Em à! Đã nói ra được hết vậy là nhẹ lòng rồi. Đừng nghĩ gì nữa. Để tinh thần làm những việc mà em đang ấp ủ, đang đam mê em nghe. Hít vào thở ra và quên hết em nhé.

Hari Won: Cố lên anh ơi

Tiến Luật: Tập trung cho phim đi bạn già

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN