Phim Ảnh

'Phong khởi Lạc Dương' của Vương Nhất Bác tung loạt ảnh hậu trường mới: Lên sóng vào đầu tháng 12?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Có khả năng, ngày lên lên són của bộ cổ trang Phong khởi Lạc Dương không còn xa, dự kiến vào đầu tháng 12 năm nay.

Mới đây, tài khoản weibo của bộ phim Phong khởi Lạc Dương đã chính thức cập nhật poster loạt ảnh hậu trường mới, ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của dàn diễn viên trong quá trình ghi hình.

Xem thêm: Thảm đỏ đêm hội Bazaar: Trần Vỹ Đình nắm chặt lấy tay Dương Mịch lên top 1 Hotsearch vì suýt 'vồ ếch'

Trước đó, theo một số thông tin ngoài lề được các blogger lan truyền trên weibo rằng, bộ phim Phong khởi Lạc Dương với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Hiên, Tống Thiến, Vương Nhất Bác... có thể sẽ được lên sóng vào ngày 1 tháng 12 sắp tới. Tình hình là kế hoạch tuyên truyền cho phim đã được hoàn tất xong. 

Vậy nên, khi ngắm nhìn nhan sắc của Hoàng Hiên, Tống Thiến và Vương Nhất Bác trong loạt ảnh trên, cư dân mạng càng trở nên thích thú và mong mỏi chờ ngày phim ra mắt.

Đây không phải là dự án phim duy nhất mà Vương Nhất Bác tham gia trong năm nay. Ngoài Phong khởi Lạc Dương, hai bộ phim khác của anh chàng là Băng Vũ Hỏa, Lực lượng giữ gìn hòa bình cũng đang trong quá trình đợi lên sóng. Với động thái mới đây của Phong khởi Lạc Dương, khán giả càng có thêm hy vọng bộ phim sẽ kịp lên sóng vào dịp cuối năm.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức bị 'bay màu' khỏi dàn cast 'Sở kiều truyện' phần 2?

Phong khởi Lạc Dương bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Võ Tắc Thiên lại nhận được tin có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này. Bất lương Phó soái, Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên thủ vai) thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, không may trở thành nghi phạm của vụ án truy sát này.

Trong lúc cố gắng chứng minh trong sạch của mình, Cao Bỉnh Chúc gặp thứ tử của Đông Bộ Thượng Thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác thủ vai), cũng đang điều tra vụ án phụ thân bị hạ độc chết, vì thế mà cả hai cùng hợp tác điều tra. Nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Thiến thủ vai), xuất thân thế gia, võ nghệ cao cường, lại là người thông minh trên thương trường, vì hoàn thành nhiệm vụ mà tiếp cận Cao Bỉnh Chúc, đồng thời cũng muốn tìm ra chứng cứ liên quan đến vụ án. 

Hai người vốn không cùng địa vị nên không tránh khỏi đấu khẩu, cuối cùng vẫn cùng bắt tay phá án. Tiến sâu vào nội tình vụ án, họ phát hiện ra âm mưu động trời còn đáng sợ hơn, có khả năng hủy cả Thần Đô, huyết tẩy Lạc Dương.

Xem thêm: Khai quật tài lẻ của 8 sao Cbiz: Nhiệt Ba lồng tiếng hoạt hình đỉnh cao vẫn thua Cung Tuấn ở tài năng này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất