Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng ngắm loạt ảnh Batman cực chất do nhiếp ảnh gia người Nga thực hiện

Yasha
Chia sẻ

Với hình tượng cứng rắn, mạnh mẽ, bí ẩn và cực ngầu, Batman đã "chiếm sóng" trên mọi phương tiện giải trí từ rất lâu.

Có 1 sự thật mà chúng ta có lẽ ai cũng biết, đó là: nhân vật càng nổi tiếng thì càng tạo ra nhiều nguồn cảm hứng cho nghệ thuật nhiếp ảnh và nghệ thuật cosplay. Và theo thời gian, việc hóa trang thành những nhân vật giả tưởng ngày càng trở nên công phu hơn, phức tạp hơn, khó khăn hơn và được đầu tư nhiều hơn hẳn so với trước.

Trong số những siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại, Batman chắc chắn là cái tên không thể thiếu. Là gương mặt đại diện của DC Comics, thành viên cộm cán của Trinity, cũng như là 1 trong số những người sáng lập nên biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng nhất - Justice League, danh tiếng của Batman là không cần phải bàn cãi.

Với hình tượng cứng rắn, mạnh mẽ, bí ẩn và cực ngầu, Batman đã "chiếm sóng" trên mọi phương tiện giải trí từ rất lâu. Dĩ nhiên, ngay cả giới cosplayer cũng không thể không chú ý đến siêu anh hùng này. Và nếu như việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện đã là khó, thì quy trình hoàn thiện 1 buổi chụp còn khó hơn gấp nhiều lần.

Vậy, hãy cùng xem loạt ảnh công phu về Batman do nhiếp ảnh gia người Nga Ilya Nodia thực hiện nhé.

Bộ ảnh này được thực hiện vào ban đêm, tại studio FD trên tầng thượng ở trung tâm thành phố Los Angeles.
Người mặc bộ đồ này là Saad (saadleup), 1 cosplayer nổi tiếng với sở thích cosplay nhân vật Batman từ năm 2013.
Ilya Nodia đã phải sử dụng đèn ngoại cảnh GODOX AD600 cùng đèn LED Youngnuo YN360 làm nguồn sáng, giúp phản xạ màu sắc tốt hơn.
Để tạo ra những tấm hình tốt nhất, anh phải sử dụng máy ảnh Sony A7R3 đặt ở mức ISO cao.
Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN