Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cặp vợ chồng nữ diễn viên Thái Lan Newclear Hansa tuyên bố ly thân sau 10 năm bên nhau, lý do là gì?

Hướng Dương
Chia sẻ

Vợ chồng nữ diễn viên Newclear Hansa tuyên bố ly thân và ly do đằng sau quyết định này.

Mới đây trên trang cá nhân nữ diễn viên Thái Lan Newclear Hansa đã đưa ra thông báo mới về tình trạng hôn nhân hiện tại. Cô chủ động lên tiếng để tránh những tin tức đi quá xa. Cụ thể cô viết: "Hãy để New nói ở đây thôi nhé! New và P'Pet đã thay đổi tình trạng từ vợ chồng thành bạn thân được một thời gian. Sau đó tôi và anh ấy đã làm hết sức mình để trở thành những người cha người mẹ tốt của bé Tiger. Chúng tôi không giận hay ghét bỏ nhau, không có người thứ ba chen vào. 

P'Pet là người cha tốt nhất của bé Tiger, ba người chúng tôi luôn yêu thương nhau. Nhưng đôi khi không phải lúc nào tình yêu cũng quyết định hai người có thể ở bên nhau hay không. Có rất nhiều thứ như tính cách, lối sống và sự phức tạp, chúng tôi thực sự đã cố gắng hết sức mình. New muốn mọi người tôn trọng quyết định của hai chúng tôi. Chúng tôi vẫn vui vẻ, vẫn quan tâm nhau, hỏi ý kiến ​​nhau và cùng nhau nuôi dạy con cái. New muốn gửi lời xin lỗi đến truyền thông ở đây, New không muốn trả lời bất kì câu hỏi nào liên quan đến việc này trên các mặt báo hay chương trình khác. 

Bởi vì như New đã nói New muốn mang lại những điều tốt đẹp cho con trai mình, không muốn sau này khi lớn lên bé phải nhìn thấy điều này. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là "Cha" và "Mẹ" sẽ mãi mãi không bao giờ bỏ rơi con. Chúng tôi sẽ nuôi dạy con cái theo cách tốt nhất có thể. Con sẽ luôn có bố mẹ bên cạnh."

Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Vợ chồng đại gia Petjah từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một hạnh phúc trọn vẹn. Được biết Newclear Hansa lên xe hoa vào năm 2017, cả hai đã có 6 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Năm 2018 hai vợ chồng chào đón quý tử đầu lòng, tên gọi ở nhà là Tiger. 

Nhiều cô gái tỏ ra ghen tị với nữ diễn viên Newclear Hansa bởi cô không chỉ lấy được chồng giàu mà còn được chồng chiều, sống sung sướng như một "bà hoàng". Hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau. Chính vì vậy khi Newclear tuyên bố đã ly hôn với DJ kiêm doanh nhân thành đạt Petjah khiến rất nhiều người bất ngờ.

Sau khi Newclear đăng tải bài viết, nam DJ Petjah đã úp mở về nguyên nhân dẫn đến cái kết của cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ và tranh cãi, anh khẳng định không có chuyện người thứ ba. Anh viết: "Xin chào tôi muốn nói vài điều. Sau khi em New thông báo rằng chúng tôi đã chuyển trạng thái thành bạn tốt của nhau thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều nảy sinh. 

Tôi muốn nói rằng tôi không thể giải thích chính xác lý do chúng tôi không thể đồng hành cùng nhau tiếp. Hai chúng tôi không ai khác đi, không cãi nhau nhưng thái độ sống không hợp nhau nên thường dẫn đến hiểu lầm. Điều này đã xảy ra từ lâu và chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh. New là một người vợ, một người mẹ tốt. Không ai muốn bỏ cuộc nhưng bạn biết đấy chúng tôi đã rất khó khăn để đưa đến quyết định này. Ví dụ như mở một quán phở. Khi mới khai trương không ai nghĩ rằng nó sẽ phá sản. Nhưng khi bắt đầu hoạt động không có khách, không bán được thì liệu có thể tiếp tục như thế được mãi không? Nguyên tắc chỉ có vậy. 

Về phần Tiger con vẫn ở với bố mẹ 24 tiếng như bình thường chỉ là cha mẹ chuyển sang nói chuyện như những người bạn. Hiện tại cứ như vậy đã còn chuyện tương lai không ai nói trước được. Tìm một không gian chung trong căn nhà của chúng tôi để tất cả đều cảm thấy thoải mái. Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm."

Khá đáng tiếc khi cặp đôi này đã có tới 10 năm bên nhau (6 năm hẹn hò và 4 năm kết hôn). Tuy nhiên chúng ta nên tôn trọng quyết định của họ và chúc cho họ được hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN